Any and the Secret of Seasons

Any and the Secret of Seasons

Any and the Secret of Seasons อีกหนึ่งเกมแนว Action Adventure ที่มีระบบในการเปลี่ยนฤดูกาลที่มีความแปลกใหม่นั่นเอง ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่มาจากทางทีมผู้พัฒนาเกมอย่าง eXiin โดยมี Modus Games นั้นเป็นผู้จัดจำหน่าย ซึ่งได้มีการวางจำหน่ายบนทุกแพลตฟอร์มเกมปัจจุบัน ที่ไม่ว่าจะเป็น Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One และในระบบ PC ซึ่งถ้าหากว่าผู้เล่นคนไหนที่กำลังมองหาเกมดี ๆ สักหนึ่งเกมเอาไว้เล่นกันอยู่นั้นเกมนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ผู้เล่นนั้นไม่ควรพลาดเลยนั่นเอง 

Any and the Secret of Seasons 1

ซึ่งเกมนี้เป็นเกมแนว Action-Adventure ที่มีออกแนว Open World และ Puzzle ที่มีการผสมกันเข้าไปได้อย่างลงตัว ซึ่งมีโลกที่กว้าง และยังมีเควสต่าง ๆ มากมายที่จะรอให้ผู้เล่นนั้นได้ไปสัมผัส ลองเล่นกันนั่นเอง อีกทั้งยังมีปริศนาอีกตั้งมากมายตามมุมต่าง ๆ ของโลกที่จะให้ผู้เล่นนั้นได้ไปพิชิตมันนั่นเอง ซึ่งใน ส่วนของระบบเกมเพลย์นั้นก็จัดได้ว่ามีการต่อสู้ที่สนุกสุดมันส์ อีกทั้งภายในเกมนั้นยังมีการเพิ่มระบบเข้าไปโดยที่ไม่ เคยีมาในเกมไหนมาก่อนนั้นอีกด้วย นั้นก็คือการเปิดโหมดฤดูกาลทั้ง 4 ซึ่งได้แก่ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูหนาว และ ฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งถ้าหากว่าเรานั้นทำการเปิดโหมดฤดูกาลต่างๆ แล้วนั้นก็จะสามารถที่จะทำให้สภาพแวดล้อมโดย รอบนั้น กลายมาเป็นฤดูกาลที่ผู้เล่นนั้นตั้งเอาไว้ได้ และผู้เล่นนั้นก็จะใช้สภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปนั้นในการ แก้ไขปริศนา หรือการสร้างความได้เปรียบในการต่อสู้กับเหล่าศัตรูได้อีกด้วย ซึ่งนั่นถือได้ว่าเป็นเกมแนวใหม่ที่มี ความแปลกใหม่ และยังมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากอีกด้วย 

Any and the Secret of Seasons 2

ในส่วนของเกมเพลย์การต่อสู้ที่มีความลื่นไหล ซึ่งถึงแม้ว่าตัสเกมนั้นจะมีระบบฤดูกาลที่ถือได้ว่าเป็นจุดขายของเกมนี้ เลยนั้นก็ว่าได้ แต่ระบบเกมเพลย์ในส่วนของการต่อสู้นั้นก็ไม่ได้แย่เลยแม้สักนิดเดียวซึ่งระบบเกมการต่อสู้นั้นผู้เล่น เองนั้นสามารถเล่นได้ง่าย เข้าใจ่งายๆ กันเลย ซึ่งในส่วนของปุ่มบังคับนั้นไม่ได้มีเยอะอะไรเลย ซึ่งมันทำให้ผู้เล่นนั้น สามารถที่จะเล่นกันได้เลินๆ ไปกับเกมนี้เลย ซึ่งผู้เล่นนั้นสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว และหมุนมุมกล้องนั้น ได้ไว และในส่วนของการล็อคเป้า และการสับเปลี่ยนศัตรูในขณะที่เรานั้นกำลังโจมตีได้นั่นเอง สามารถ Dash หลบ การโจมตีได้อย่างว่องไว

Any and the Secret of Seasons 3

ซึ่งนอกจากนี้แล้วนั้นผู้เล่นนั้นยังสามารถั้จะอัปเกรดความสามารถของเหล่าตัวละคร รวมไป ถึงการซื้อเหล่าอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นมาใส่ได้อีกด้วย เช่นระบบ Combat ซึ่งภายในเกมนี้นั้นจะทำให้ความรู้สึกที่มี ความคล้ายกับเกม Action อื่นๆ ทั่วไปต่างกันเพียงแค่ว่าภายในเกมนี้นันไม่ได้มีฉากที่ต่อสู้กับศัตรูที่ดูโหดร้ายจนเกิน ไป เนื่องจากงาเกมนี้นั้นเป็นเกมแนวสายน่ารักๆ ที่มีความสดใสเสียมากกว่านั่นเอง 

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://ary-game.com/

By admin