Atomicrops

Atomicrops

Atomicrops เกมทำฟาร์มที่มีการผสมผสานแนว Action แบบ Rogue-lite เข้ามาด้วยผลงานของค่ายเกมหน้าใหม่ Raw Fury เกมแนว Action Rouge lite Farm Simulator เกมที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับเหล่าสัตว์ร้ายที่กลายพันธุ์ทั้งหลายเพื่อเอา ชีวิตรอดและในขณะเดียวกันก็ยังต้องปกป้องฟาร์มของตัวให้ปลอดภัยอีกด้วย 

Atomicrops 1

ซึ่งเนื้อเรื่องของเกมจะเล่าถึงชีวิตของเด็กน้อยคนหนึ่งที่เป็นลูกชาวสวน ชาวไร่ที่ทำหน้าที่คือทำไร่ ทำสวน และ ในวันหนึ่งได้มีเหตุการณ์การระเบิดนิวเคลียร์ทำลายล้างโลก ทำให้ครอบครัวเราไม่รอด อีกทั้งยังต้องอาศัยชีวิต อยู่ในยุคที่เกืดการล่มสลายของระเบิดนิวเคลียร์พร้อมกับผู้ที่มีชีวิตรอดในเมืองนั้นอีกด้วย ซึ่งจะต้องทำสวนเพื่อ เลี้ยงตัวเอง เหตุเพราะว่าฟาร์มนี้เป็นฟาร์มเดียวที่ยังหลงเหลืออยู่บนโลกนี้ เพื่อเก็บเงินมาเพื่ออัพเกรดอาวุธและ ขยายฟาร์มให้ใหญ่ขึ้นไปเรื่อยๆ นอกเหนือจากการทำฟาร์มและต่อสู้กับเหล่าศัตรูแล้วนั้น ผู้เล่นยังสามารถที่จะ มีโอกาสได้พยรัก และสามารถแต่งงานได้อีกด้วยในเกมนี้ 

Atomicrops 2

และเหล่าสัตว์ร้ายที่เราต้องต่อสู้ด้วยแล้วนั้น เมื่อเราทำการต่อสู้แล้วเราสามารถกำจัดซากศพมันให้กลายเป็นปุ๋ย ได้อีกด้วย ซึ่งมันจะมีการย่อยสลายเป็นปุ๋ยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผลผลิตในฟาร์ฒของเราได้อีกด้วย นอก เหนือจากการปลูกผักทำสวนแล้วนั้น เรายังสามารถหาซื้อสัตว์เพื่อมาช่วยงานในฟาร์มและมาช่วยในการต่อสู้กับ เหล่าสัตว์ร้ายได้อีกด้วย 

Atomicrops 3

โดยรวมแล้วนั้นเกม Atomicrop จัดได้ว่าเป็นเกมทำฟาร์มแนวใหม่ที่มีการผสมผสานแนว Action Rogue life เข้า ไปด้วยแล้วนั้นยังมีการผสมกับ Tower Defenseกับ Bullet Hell ได้ลงตัวมากๆแล้ว ซึ่งถ้าใครเบื่อแล้วกับเกม ปลูกผัก ทำฟาร์มแบบธรรมดาๆ ที่เห็นกันมาแล้วเกลื่อนตลาดเกมแล้วอยากลงอเกมทำฟาร์มแนวใหม่ๆ ดูบ้าง Atomicrop ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าลองอยู่นะ 

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://steamcommunity.com/app/757320

By admin