Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 ถ้าหากว่าในวันหนึ่งที่เรานั้นตื่นขึ้นมาแล้วกลับพบว่าร่างกายของเรานั้นไม่ปกติเหมือนเฉกเช่นเคย ดวงตาที่เคยเป็น อวัยวะปกติในบัดนี้นั้นอีกหนึ่งข้างของเรานั้นได้กลายเป็นโลหะที่มีความเย็นยะเยือกสูง แขนของเรานั้นจากที่เคยเป็น เนื้อหนังนั้นกลับถูกดัดแปลงให้กางออกได้ และมีเคียวเหล็กนั้นโผล่ออกมาด้วยความคมกริบ และในทุก ๆ วันที่ตัวเรา นั้นจะต้องออกไปตรวจตาดูโลกในยามวิกาลซึ่งเป็นสถานที่ ที่เต็มไปด้วยเเสงไฟจากหลอดไฟสารพัดสี ที่คอนส่องแสงออกมาตัดกับความมืดของตึกแถวที่ตั้งเรียงกันอย่างแออัด และยังเต็มไปด้วยเหล่าผู้คนที่เป็นเฉกเช่นเดียวกับเรา นั่นก็คือครึ่งคนครึ่งหุ่นยนต์ ซึ่งในทุกซอกทุกมุมนั้นต่างก็มีโอกาสในการทำเงิน แต่ก็เต็มไปด้วยเหล่าภัยอันตรายต่าง ๆ ที่ถูกซุกซ่อนเอาไว้อยู่ซึ่งดู ๆ ไปแล้วนั้นมันช่างเป็นชึวิตที่ไร้ชีวิตชีวาสิ้นดี แต่สำหรับเหล่าเกมเมอร์นั้นกลับเป็นสิ่ง ที่มาเติมเต็มชึวิตในเรื่องของเรื่องราวที่ดูน่าตื่นเต้น และยังช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัสนั้นให้เรานั้นเข้าไปสู่โลกของ Cyberpunk นั้นได้อย่างเต็มตัวนั่นเอง 

Cyberpunk 2077 1

Cyberpunk 2077 อีกหนึ่งเกมที่เชื่อเลยว่าไม่มีเหล่าเกมเมอร์สาย RPG คนไหนนั้นไม่รู้จัก เกมจากทีมผู้พัฒนาอย่าง CD Projekt Red ซึ่งพวกเขานั้นได้กลับมารังสรรค์ผลงานเกมที่เป็นบทบาทในโลกไซไฟแฟนตาซีที่ดูมืดหม่น เกมที่เต็ม ไปด้วยเรื่องราวที่สุดแสนจะมืดมนซึ่งเกมนี้นั้นได้ถูกออกแบบมาเพื่อที่จะเอาใจเหล่าเกมเมอร์วันเก๋าโดยเฉพาะเลยนั่นเอง 

Cyberpunk 2077 2

ซึ่งเรื่องราวภายในเกม Cyberpunk 2077 นี้นั้นจะเป็นการดำเนินเนื้อเรื่องที่เป็นเรื่องราวของ V ซึ่งเขานั้นมีอาชีพเป็น นักรับจ้างฟรีแลนซ์ ที่ซึ่งเขานั้นต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดอยู่ภายในมหานคร Night City ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเมืองในรัฐแคลิ ฟอร์เนียร์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรัฐที่มีอัตราการเกิดอาชญากรรมสูงที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ของโลกเลยก็ว่าได้ และ V ซึ่งเธอ นั้นคือฟรีแลนซ์ที่รับงานต่างๆ มากมายสารพัด ที่ไม่ว่าจะเป็นงนที่สุจริต หรือแม้กระทั่งงานที่ต้องเเลกมาด้วยชีวิตของ อีกใครคนหนึ่งก็ตามแต่ และเธอนั้นยังรับงานจากผู้ที่จะจ้างงานเธอนั้นในทุกรูปแบบใน Night City แห่งนี้ ซึ่งไล่มา ตั้งแต่เหล่าบรรดานักเลง้างถนน หรือไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแก็ดเจ็ตไฮเทค ไปจนถึงนายหน้าเจ้าหน้าที่จากบริษัทข้ามชาติ ขนาดใหญ่ยักษ์ก็ตามแต่นั่นเอง  ซึ่ง V นั้นจะเป็นตัวละครที่ผู้เล่นนั้นจะต้องเป็นผู้ที่จะสร้างเธอขึ้นมาเอง

Cyberpunk 2077 3

ซึ่งผู้เล่นนั้นสามารถที่จะเลือกตำแหน่งเพศ บรรทักฐานความดีความชั่ว บุคลิกต่าง ๆ ส่วนตัวได้ อีกทั้งยังรวมไปถึงเรื่องราวปมในอดีตของตัวละครตัวนี้ว่าตัว ของเขานั้นเมื่อก่อนเคยเป็นอะไรในตอนนี้นั้นถึงได้มาอยู่ในสถานที่แห่งนี้นั่นเอง หรือถ้าหากว่าผู้เล่นนั้นต้องการที่ อยากจะให้ V นั้นถือกำเนิดมาจากในเมืองนี้แต่แรกเลยก็ย่อมได้เช่นกันนั่นเอง ซึ่งการกระทำของ V นั้นจะขึ้นอยู่กับ ตัวของผู้เล่นเองที่จะเป็นคนกำหนดเรื่อราวภายในเกมนี้ ซึ่งนั่นหมายความว่ามันจะส่งผลไปยังเมือง Night City อีก ด้วยเช่นกันนั่นเอง

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://www.cyberpunk.net/th/en/

By admin