Darksiders Genesis

Darksiders Genesis

Darksiders Genesis หลังจากที่ทั้งโลกนั้นได้รู้จักกับ Horsemen พลม้าผู้ที่ถูกใส่ร้ายว่าเป็นความหายนะกับโลกใบนี้ ในเกม Darksider ที่ไม่ ว่าจะเป็นการเดินทางฝ่านรกของ Death ยมทูตที่เป็น 1 ใน 4 ของพลนำสาร ซึ่งเป็นพี่น้องของพลม้าใน Darksider 2 และเมื่อไม่นานมานี้นั้น เราๆ นั้นก็ได้เห็นอีกมุมการต่อสู้ของ Fury ที่เป็นจอมนักปราชญ์สาวที่คลั่ง เพื่อที่จะตามหา บาปทั้ง 7ประการ ภายใน Darksider 3 และนี่นั้นก็คือภาพล่าที่มีความดุเดือด คลั่งสุดๆ ฆ่ากันแบบเลือดสาด ที่เป็นมุม มองที่กว้างขึ้นกว่าเดิม กับเกม ดาร์คไซเดอร์ เจเนซิส นี้นั่นเอง 

ดาร์คไซเดอร์ เจเนซิส

ซึ่งเกม ดาร์คไซเดอร์ เจเนซิส เป็นผลงานเกมจากทีมผู้พัฒนาเกมอย่าง Airship Syndicate นั่นเอง ซึ่งเกม ดาร์คไซเดอร์ เจเนซิส นี้นั้นจะมีรูปแบบที่แตกต่างไปจากภาคอื่นๆ ด้วยความที่เป็นเกมแนวมุมมองบุคคลที่สาม แต่ภายในภาคนี้ จะเป็นการใช้มุมมองแบบเดียวกับ Diablo แทนนั่นเอง ซึ่งเรื่องราวภายในเกม ดาร์คไซเดอร์ เจเนซิส นี้นั้นจะเป็นการ เล่าเรื่องราวจะเป็นการเล่าเรื่องในช่วงเวลาที่ สภาสูงสุดแห่งสวรรค์ ที่ได้มีการรักษาสมดุลย์ แห่งอำนาจของทั้งสาม ภพชนเผ่า Nephilim ซึ่งสิ่งนี้นั้นเป็นสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งที่มีอำนาจที่ทรงพลัง ที่ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันของเหล่า เทวดา และเหล่าปีศาจที่เกิดการผิดธรรมชาติที่ได้มีการให้คำมั่นกับสภา และยังได้รับพลังอันยิ่งใหญ่นี้มาอีกด้วย

Darksiders Genesis

แต่จะถึงอย่างนั้นพลังที่ได้มานั้นมันมากมายเหลือเกินจนมันเกิดความไม่น่าไว้วางใจ ซึ่งเหล่า Horsemen นั้นจึงได้รับ คำสั่งมานั้นให้กำจัด Nephilim นั่นเอง ซึ่งทุกคนนั้นต่างมองเห็นแล้วว่า หากยังมีอยู่ต่อไปนั้น สิ่งๆ นี้นั้นอาจจะเป็น อันตรายในอนาคตอย่างแน่แท้ เพราะสิ่งนี้นั้นมันเป็นสิ่งที่นำพาไปสู่การสู้รบในสวนอีเดน ที่ซึ่งเหล่าพลนำสาร Horsemen นั้นได้มีการต่อสู้ตามคำสั่งที่ได้รับคำบัญชาตามความประสงค์ของสภา ในการที่จะต้องทำลายล้างเผ่าพันธุ์ นี้นั้นให้สูญสิ้นไปซะ

Darksiders Genesis

ซึ่งในขณะที่สงครามนั้นกำลังดำเนินต่อไปอย่างดุเดือดกันอยู่นั้น อีกทางฝั่งหนึ่งในด้านของ War และ Strife ทั้งสองพลนำสารของ Horsemen นั้นก็ได้มีการรับคำสั่งจากทางสภาสูงสุดนั้นให้มารับหน้าที่ในการ ทำภารกิจแยก ในการที่จะตามล่า ลูซิเฟอร์ ซึ่งเขานั้นเป็นราชาแห่งปีศาจที่เป็นบุคคลที่ลึกลับ และเป็นคนที่คอยวาง แผนที่จะคอยปลุกเหล่าปีศาจนั้นขึ้นมาต่อต้านคำสั่งของทางสวรรค์ แบะปราถนาที่จะทำให้ทั้งสามภพนั้นเสียสมดุล อีกด้วยเช่นกัน ซึ่งงานนี้นั้นมันจึงทำให้ War และ Strife นั้นต้องออกไปทำภาระกิจในการตามล่า ลูซิเฟอร์ เพื่อที่จะ กำจัดเขานั้นให้จบสิ้นไปซะ ก่อนที่สงครามในครั้งนี้นั้นจะบานปลายไปมากกว่านี้ 

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://darksiders.com/

By admin