Digimon Survive

Digimon Survive

Digimon Survive จัดได้ว่าเป็นเกมที่เป็นความท้าทายครั้งใหม่ของเกมในซีรี่ส์ดิจิม่อน เลยก็ว่าได้กับเกมนี้ ซึ่งตัวเกมนั้นเป็นการเอาเกมแนววางแผน RPG และเกมแนว Survival ใส่รวมกันไว้ภายในเกมนี้นั่นเอง อีกทั้งยังการใส่ความหดหู่ เปล่าเปลี่ยวลงไปภายในเกมนี้นั้นอีกด้วยจนทำให้เกมนี้กลายเป็นเกม Survival Simulation RPG ซึ่งตัวเกมนี้มีกำหนดในการวางจำหน่ายในระบบ Play Station 4 และ Switch กันนั้นเอง 

Digimon Survive 1

ซึ่งเกมนี้จะเป็นการเล่าเรื่องราวของเหล่าดิจิม่อนในภาคนี้ จะเป็นการเล่าถึงหมู่บ้าน คาโนเบะ ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่มีความห่างไกลจากตัวเมืองเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่ติดกับภูเขา ป่าไม้ ธรรมชาติ และความ สงบสุขของเมืองแห่งนี้นั่นเอง ซึ่งการดำรงชีวิตของเหล่านักเรียน ม.ปลาย ที่โรงเรียน มัธยมคโนเบะ ในตอนนี้นั้นก็ กำลังจะมีการจัดแคมปิ้งในการทัศนศึกษา แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดนั้นก็เกิดขึ้น เมื่อเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวอย่างรุน แรงในก่อนคืนที่พวกเด็ก ๆ นั้นจะออกเดินทางไปแคมป์กันนั่นเอง ถึงแม้ว่าเมื่อรุ่งเช้าตื่นขึ้นมาแล้ว อาจจะดูเหมือนกับ ว่าไม่มีอะไรผิดปกตินั้น นอดเหนือจากข่าวการเกิดแผ่นดินไหว จนทำให้ดินโคลนถล่มลงมาปิดช่องทางที่ใช้ในการ เดินทางเข้าออกภายในตัวเมืองใหญ่ แต่เหล่าบรรดาหนุ่มสาวนักเรียน ม. ปลาย นั้นก็ยังคงสนุกสนานกับชีวิตประจำ วันของพวกเขานั้นอยู่เช่นเคย แต่ในตอนนั้น ทาคุมะ

Digimon Survive 2

ซึ่งเขานั้นเป็นตัวเอกภายในเรื่องนี้นั่นเอง ก็เกิดอาการที่เริ่มสังเกต เห็นความผิดปกติอะไรบางอย่างในครั้งนั่นเอง และในระหว่างที่พวกเด็กๆ นักเรียน ม. ปลายนั้นกำลังเดินทางไปเที่ยว กับรุ่นพี่ และเหล่าบรดดาเพื่อนๆ ของคณะนักเรียน ม. ปลาย ของโรงเรียนคาโนเบะ และในขณะเดียวกันนั้น ดิจิตอลเกท นั้นก็ถูกเปิดขึ้น ซึ่งทั้งหมดนั้นได้ถูกส่งมายังโลกดิจิตอลที่สุดแสนจะเสื่อมโทรม และมีสถาพที่เหมือนกับ โลกที่ทาคุมะจากมานั่นเอง แต่ทว่าที่นี่นั้น คือที่ๆ เหล่าบรรดาดิจิม่อน นั้นอาศัยอยู่ภายในโลกของดิจิตอล นั้นเอง และในตอนนั้นเอง โลกของความเป็นจริง

Digimon Survive 3

และโลกของดิจดตอลนั้นก็กำลังจะเชื่อมต่อกันในบัดนี้นั่นเอง  แต่ทาคุมะ และหล่าพรรคพวกของเขานั้น ที่ได้เข้ามายังโลกดิจิตอลนี้ กลับจำอะไรเกี่ยวกับที่ ๆ พวกเขานั้นจากมาไม่ได้เลย มีแค่สิ่งเดียวที่ยังจำได้นั่นก็คือชื่อของพวกเขาเท่านั้นเอง แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะพวกเขาทั้งหมดนั้นก็ต้องหาทางที่จะ กลับบ้านนั้นให้ได้ ด้วยความร่วมมือกับเหล่าดิจิม่อน และพวกเขานั้นจะต้องทำการเรียนรู้ทักษะในการเอาตัวรอดจาก ดินแดนดิจิตอลที่มีความแตกต่างไปจากเดิม พร้อมทั้งกับการที่พวกเขานั้นจะต้องตามหาคำตอบว่าทำไมโลกดิจิตอล ที่แห่งนี้นั้นถึงได้มีสภาพที่ทรุดโทรม และดูใกล้ตายอะไรขนาดนี้นั่นเอง ซึ่งนั้นก็เป็นอีกหนึ่งภาระกิจที่เรานั้นต้องทำ

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://www.bandainamcoent.com/games/digimon-survive

By admin