FAR CRY 6

FAR CRY 6

FAR CRY 6 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงานเกมที่เป็นภาคหลัก ๆ ที่แท้จริงของเกมซีรี่ส์อย่าง Far cry นั่นเอง ที่ถึงแม้ว่าเนื้อหาของแต่ละภาคนั้นจะไม่ได้มีความเชื่อมโยงกันแต่อย่างใดเลยก็ตาม ซึ่งใน Far cry 6 นี้นั้นจะเป็นการเล่าเรื่องราวของ ดานี่ โรฮาส ด้วยสงครามกองโจรนั่นเองซึ่งเขานั้นเป็นผู้ที่ต่อต้านอำนาจของ แอนตัน คาสติโด่ ที่ซึ่งมีผู้นำทรราช และลูกชายของเขาซึ่งนั่นก็คือ ดีเอโก้ ซึ่งเขานั้นมีความต้องการที่จะทำการฟื้นฟูประเทศนั้นให้กลับมารุ่งเรือง เฉกเช่นในอดีตที่ผ่านมา

FAR CRY 6 1

ซึ่งไม่ว่าจะเป็นวิธีไหนก็ตามแต่ซึ่งเขาทั้งสองคนพ่อลูกนี้นั้นต่างมีความโหดเหี้ยม และเผด็จการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุผลนี้เอง มันจึงทำให้ดานี่นั้นต้องทำการเข้าต่อสู้ต่ออำนาจของทั้งสองคนพ่อลูกจอมเผด็จการที่โหดเหี้ยมของทั้งสองคนนั่นเอง ซึ่งภายในเกมนี้นั้นผู้เล่นเองนั้นจะได้ออกไปสัมผัสกับบรรยากาศภายในเกมที่เต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้น ที่มีความเข้มข้นดุเดือดกันแบบสุด ๆ

FAR CRY 6 2

ภายในเกมที่มีการจัดฉากการรบที่เป็นแบบกองโจร ที่ต้องการเข้ามาทำลายระบบของการปกครอของพวกเขาเหล่าเผด็จการนี้นั้นให้สิ้นซากไปเสีย ซึ่งเหตุการณ์ภายในเกมนี้นั้นได้มีการจัดฉากขึ้นมาภายนประเทศที่มีชื่อว่า Yara ซึ่งเป็นประเทศที่มีการสมมติขึ้นมานั่นเอง ซึ่ง เมืองแห่งนี้นั้นคือดินแดนของสวรรค์ในเขตร้อนที่ได้ถูกทำการแช่แข็งเอาไว้ ซึ่งทางผู้พัฒนานัน้ได้มีการกล่าวไว้ว่า Yara นี้นั้นจัดได้ว่าเป็นอีกเกมที่มีแผนที่ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในซีรี่ส์เกม Far cry นี้นั่นเอง

FAR CRY 6 3

และสภาพบรรยากาศที่มีความเป็นป่า ที่มีการสลับสับเปลี่ยนกับเมืองหลวงซึ่งแน่นอนว่าแผนที่ภายในเกมนี้นั้นก็ได้มีการแบ่งสัดส่วของเขตการปกครองโดยเหล่าคณะทรราชย์ที่ได้ทำการปล้นอำนาจมาได้นั่นเอง ซึ่งถ้าหากว่าผู้เล่นเองนั้นได้ทำการเด็ดหัวสมาชิกภายในองค์กรนั้นได้ กจะสามารถทำการปลดล็อคแผนที่ในส่วนต่อขยายนี้นั้น หรืออาวุธยุทธภัณฑ์ใหม่ ๆ นั่นเอง

ซึ่งภายใน Far cry ภาคนี้นั้นจะเน้นไปในงานคราฟท์ที่มีของแบบแฮนด์เมดนั่นเอง ซึ่งอาวุธต่าง ๆ ที่เราจะได้เห็นกันนั้นส่วนมากนั้นจะเป็นการที่ทางทีมงานนั้นได้มีการครีเอทออกมาจากวัสดุเหลือใช้ให้ได้เห็นกันนั่นเอง ในส่วนของวันวางจำหน่ายของเกม Far cry 6 นี้นั้นก็ได้มีวันกำหนดออกวางจำหน่ายมาแล้วในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2021 นี้นั่นเองซึ่งผู้เล่นนั้นสามารถหามาเล่นได้ทั้งในระบบ PlayStation 4 และ PlayStation 5 นี้นั่นเอง

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://www.ubisoft.com/en-gb/game/far-cry/far-cry-6

By admin