Ghostrunner

Ghostrunner

Ghostrunner เกมที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับโลกในอนาคตที่เต็มไปด้วยผู้คนที่หิวโหย และอดอยากปากแห้ง และทาง ออกที่เป็นความหวังสุดท้ายของพวกเขาที่เหลืออยู่นั้นก็คือ Great Tower City ดินแดนที่มีผู้ปกครองอันสุดแสน จะป่าเถื่อน เป็นพวกดุร้าย และไม่ได้ใส่ใจในชีวิตของผู้เลยสักนิด ซึ่งเกมนี้เหล่าผู้เล่นจะได้รับบทในการเป็นมือ สังหารที่ลึกลับซึ่งหาตัวจับได้ยาก ที่มีเพียงความสามารถในการกระโดดวิ่งผาดโผน กระโดดกระโจนในแนว Free Running บวกกับ Pakour และมีเพียงดาบคาตานะคู่ใจ ไว้ใช้กำจัดศัตรูเหล่านั้นให้ตายและร่างกายขาดเป็น 2 ท่อน และกำจัดอำนาจและโค่นล้มอำนาจของเมืองนี้ลงไปให้สำเร็จ

Ghostrunner 1

ซึ่งตัวเกมนี้ก็คงไม่ได้มีความต่างจากเกมที่เคยปล่อยอกมาสักเท่าไหร่ เพียงแต่มีการเพิ่มรูปแบบเกมที่ออกมาใน แนวแอคชั่นกระโจนโล้ดเต้นเพิ่มเข้ามากับตัวละครให้เกมเพื่อเอาใจเหล่าเกมเมอร์นั้นก็คือนินจา ที่มีดาบคาตานะ เป็นอาวุธคู่กาย ซึ่งในเนื้อเรื่องฉบับเต็มๆ ของเกมนี้อาจจะมีรายละเอียดที่ซับซ้อนกว่านี้

Ghostrunner 2

ต้องบอกไว้เลยว่าเกม Ghostrunner ไม่เหมาะกับคนที่เป็น Motion Sickness หรือการวิงเวียนศีรษะเวลาเล่นเกมใน มุมมองของบุคคลที่หนึ่ง เนื่องจากเกมนี้นั้นจะเป็นการเล่นแบบมุมองบุคลลที่หนึ่ง (FPS) ที่จะใช้สปีดในการควบ คุมตัวละครนั้นเอง

Ghostrunner 3

การต่อสู้ในเกมนัน้จะใช้ระบบ One Hit, One Kill แบบ Fair Play ที่ตัวผู้เล่นและฝ่ยาตรงข้าม นั้นสามารถโจมตีเพียงครั้งเดียวสามารถฆ่าศัตรูได้ และหากถ้าผู้เล่นนั้นโดนดาเมทจากฝ่ายตรงข้ามนั้นก็จะทำให้ เราตายได้ทันทีเช่นกัน ซึ่งมันจะเพิ่มคความท้าทายให้ผู้เล่นมากขึ้นไปอีก

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://ghostrunnergame.com/

By admin