HARBINGERS

HARBINGERS

HARBINGERS เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG (Role Playing Game) ถ่ายทอดผ่านกราฟฟิกอนิเมะภาพที่สวยคมชัด ผู้เล่นจะได้จัดทีมและรวบรวมตัวละครที่อิงมาจากบุคคลในตำนาน ไม่ว่าจะเป็น คลีโอพัตรา, จูเลียส ซีซาร์ อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมสกิลเฉพาะตัวสุดอลัง นอกจากการต่อสู้แนว Turn-based แล้วยังมมีระบบเนื้อเรื่อง สงครามระหว่างกิลด์ เพิ่มความสนุกเข้าไปด้วย ซึ่งตัวเกมนี้มีจุดเด่นที่เรื่องของงานกราฟฟิกออกแนวดาร์กนิดหน่อย ผสมเข้ากับความติดเรทนิด ๆ เพื่อเป็นการเซอร์วิส มีการสะสมตัวละครจัดทีม เพื่อนำไปต่อสู้ทั้งในรูปแบบ PvP และ PvE ซึ่งเป็นระบบที่ขาดไปไม่ได้

HARBINGERS 1-1

โดยจุดเด่นหลัก ๆ ในเรื่องของงานกราฟฟิกก็ต้องยกให้การปล่อยทักษะสกิลของตัวละครภายในเกม เพราะตัวเกมนี้การปล่อยสกิลของตัวละครผู้เล่นจะต้องจ่ายค่า Cost ในการปล่อยโดยที่แต่ละตัวจะมีกำหนดค่า Cost ในการจ่ายอยู่ดูที่รูป icon และจะมจำนวนบอก มีการตัดภาพคัทซีนเป็นอนิเมชั่นและหลังจากนั้นก็ผสมภาพวาด 2D เข้าไปด้วย

HARBINGERS 1-2

ระบบเกมเพลย์ที่จะให้ผู้เล่นได้มีการวางแผนจัดทีมในรูปแบบต่าง ๆ ตามความคิดและรูปแบบที่ชื่นชอบอย่างอิสระ เพื่อเอาไปต่อสู้ทั้งในรูปแบบการผจญภัยตะลุยด่าน หรือต่อสู้กับผู้เล่นอื่นแบบออนไลน์ ผู้เล่นแค่กดใช้สกิลของตัวละครแต่ถ้าตะลุยด่านปกติก็จะมีกด Auto เพิ่มความสะดวกในการเล่น แต่โหมดในการเล่นใน Harbingers – Last Survival มีโหมดการเล่นมากมายหลายแบบให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกับ Content มากมายที่ทางผู้พัฒนาสร้างมาทั้ง PVE ที่มีการเล่นแบบท้าทาย ฟาร์มหาของ หรือกิจกรรมรายวัน รวมไปถึง PVP ที่จะมีการจัดระดับ Ranking ถึงความแข็งแกร่งของผู้เล่นด้วย อีกจุดหนึ่งที่สำคัญก็คือตัวเกมมีการแจกเพชรสำหรับเปิดตัวละครอยู่เสมอทั้งภารกิจแบบรายวัน Login รายวัน และ ชาเลนจ์ต่าง ๆ ที่ให้ผู้เล่นได้มีเพชรสำหรับไปสุ่มกาชาเพื่อหาตัวละครดี ๆ โดยที่ตัวละครเหล่านี้จะมีความสัมพันธ์ในระบบเชื่อมต่อกันด้วย เมื่อผู้เล่นจัดตัวละครเหล่านี้อยู่ในทีมรวมกันก็จะได้ Effect พิเศษเพิ่มพลังต่าง ๆ ด้วย

HARBINGERS 1-3

ลักษณะพิเศษของเกม

  • ฮีโร่กองกำลังแนวหน้า จะทำตามคำสั่งท่านจนตัวตาย ฌานดาร์ก, ซาโลมอน, โอดะ โนบุนางะ, อาร์เธอร์ เหล่าฮีโร่นับร้อยพร้อมลงสนามสู้ศึกพร้อมเหล่าผู้บัญชาการทั้งสี่ ฮีโร่นับร้อยพร้อมลงสนามสู้ศึกพร้อมเหล่าผู้บัญชาการทั้งสี่ ฮีโร่แต่ละตัวล้วนมีรายละเอียดพิเศษ รวมถึงสกิลสุดพิเศษ พร้อมเอฟเฟคที่สวยงามตระการตา ด้วยภาพวาดแนวตั้ง 2D ที่สวยงามและแอคชั่น 3D สุดมันส์ ที่จะทำให้ท่านได้สนุกไปกับฉากสงคราม
  • แม้ออฟไลน์ ทุกนาทีระบบยังคงสะสมทรัพยากร ในพื้นที่ครอบครองของท่าน ไม่ว่าอุปกรณ์หรือไอเทมทุกชนิดยังคงมีโดกาสได้รับ เมื่อออนไลน์ก็สามารถรับทรัพยากรที่สะสมไว้ได้ ตัวฮีโร่หรืออุปกรณ์สวมใส่ก็อัพเกรดได้ง่ายดายมากขึ้น
  • ออนไลน์ก็สนุกไปกับการส่งกองกัง ตะลุย PVE ดันเจี้ยน จัดทีมหกคน รวบรวมจุดเด่นของแต่ละอาชีพ จัดค่ายกลเพื่อวางกลยุทธ์ จุดประกายสกิลเปิดความสามารถพิเศษของอาวุธและอุปกรณ์ เสริมแกร่งฮีโร่ไม่มีหยุด จัดค่ายกลเพื่อวางกลยุทธ์ตามลักษณะของฝ่ายศัตรู ส่งทีมที่แตกต่างกันออกไปต่อสู้ง่ายดายกับการต่อสู้อัตโนมัติหรือควบคุมด้วยมือของผู้เล่น ไม่มีขีดจำกัดด้านกลยุทธ์เพื่อผลการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม
  • เส้นทางสู่ราชันย์ สู้กับผู้เล่นทั่วโลก ผู้เล่นต้องลงมาระลองในสนามศึกจัดอันดับกับเหล่าผู้เล่นทั่วโลก ส่งทีมที่แข็งแกร่งที่สุดไปลงชิงชัย เพื่อจะได้รับชัยชนะทั้งแปดสนามและดั้บหีบสมบัติสุดยอดไป
  • จัดคู่รวมทีม ร่วมมือต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ซอมบี้สุดแกร่งในพื้นที่อันมือมิด จับคู่เรียลไทม์หาเพื่อนที่แข็งแกร่งร่วมทีม ร่วมกันพิชิตราชาซอมบี้ยักษ์ รับรางวัลล้ำค่าและง่ายขึ้นกับการเพิ่มเพื่อน เพิ่มความสะดวกในการจัดทีมในครั้งถัดไป
  • สร้างเรือรบ แย่งชิงทรัพยาการ เรือรบมีรูปแบบป้องกันและรูปแบบโจมตี แต่ละชนิดสามารถเพิ่มคุณสมบัติต่าง ๆ แก่ฮีโร่ อัพเกรดเรือรบตามเงื่อนไขจะเพิ่มคุณสมบัติพื้นฐานของทีมเพิ่มอีกด้วย เพื่อเตรียพร้อมสำหรับการต่อสู้ในอนาคต
  • สร้างกิลด์หรือเข้าร่วมกิลด์ รับสวัสดิการอันหลากหลายสร้างกิลด์สามารถเลือกธงรบได้ และในแต่ละวันสามารถรับสวัสดิการกิลด์ได้ฟรี หากลงชื่อก็ได้รับรางวัลเช่นกัน เมื่อร่วมมือกับสมาชิกในกิลด์ ทำภารกิจกิลด์สำเร็จจะได้รับรางวัลเพิ่มขึ้นไปอีก

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เล่นเกมได้ที่ :: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zombie.harbinger.gp&hl=en_US&gl=US

By admin