Helltaker

Helltaker

Helltaker นั้นเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งเขานั้นได้ตื่นขึ้นมาจากความฝันที่ดูสุดแสนจะพิลึก ๆ ซึ่งนั่นก็คือ การเข้าไปจีบเหล่าปีศาจสาวจากขุมนรก ซึ่งตั้งอยู่ในฮาเร็มของตัวเอง และเขานั้นไม่ได้เพียงแค่ว่าฝันเปล่า ๆ เพียงแค่ เท่านั้นเขานั้นได้คิดจริงทำจริง ที่จะเปิดประตูนรกเพื่อที่จะลงไปจีบมันเองซะเลยนั่นเอง และเขานัน้ก็ได้ค้นพบบางสิ่ง บางอย่างเกี่ยวกับเหล่าปีศาจสาวๆ ทั้งหลายผ่านจากทางการแก้ไขปริศนา และการตอบคำถามต่างๆ เพ่อที่เขานั้นจะ สามารถที่จะพิชิตใจพวกเธอเหล่านั้นได้นั่นเอง 

Helltaker 1

ซึ่งความยาวของเกม Helltaker นี้นั้นถือได้ว่ามีความยาวที่ค่อนข้างสั้นเอามาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งเกม Helltaker นี้นั้นใช้ เวลาในการเล่นนั้นอยู่แค่ประมาณ 2-3 ชั่วโมงเพียงแค่เท่านั้นเอง ซึ่งสำหรับผู้เล่นคนไหนนั้นที่เล่น Puzzle ไม่เก่งนั้น ก็สามารถที่จะจบเกมนี้ได้เลย โดยการแก้ไขปริศนานเกมจะเป็นการไปให้ถึงจุดหมายภายในเทิร์นที่ได้กำหนด ซึ่งวิธี การแก้นั้นจะค่อนข้างมีวิธีที่ตายตัว ไปสู่เป้าหมายที่เป็นเหบ่าปีศาจแสนสวยที่รอผู้เล่นอยู่นั่นเอง และถ้าหากว่าผู้เล่น นั้นไม่รู้เลยว่าเรานั้นจะต้องแก้ไขปัญหานี้นั้นยังไง ผู้เล่นเองนั้นสามารถที่จะขอคำปรึกษาจากสาวๆ ได้เลยนั่นเอง

Helltaker 2

ซึ่งถึงแม้หลายครั้งนั้นที่ผู้เล่นนั้นจะไม่ได้รับคำแนะนำที่มีประโยชน์กลับมาก็ตามแต่ และเมื่อเข้าถึงตัวแล้ว ผู้เล่นเองนั้น ก็จะต้องทำการตอบคำถามพื่อที่จะพิชิตใจเธอ ให้ได้อีกด้วย ซึ่งถ้าหากว่าผู้เล่นนั้นทำพลาดเรานั้นก็จะต้องกลับไปยัง จุดเริ่มต้นแก้ปริศนาใหม่ทั้งหดตั้งแต่แรก แต่ตัวเลือกนั้นมีเพียงแค่สองข้อเพียงเท่านั้นซึ่งคงไม่มีปัญหาอะไรกันอยู่ แล้วในส่วนของเร่องนี้นั้น และด้วยความที่ว่าลักษณะนิสัยของเหล่าปีศาจสาวแต่ละคนนั้นก็ดูจะมีความน่าสนใจอยู่ ไม่ใช่น้อยจนหลายๆ คนนั้นอยากที่จะรีบสร้างฮาเร็มเป็นของตัวเองให้เสร็จอย่างไวกันเลยทีเดียว 

Helltaker 3

ซึ่งอีกหนึ่งสิ่งที่ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งของเกมคือการเผชิญหน้ากับ Judgement ซึ่งเป็นจอมปีศาจผู้ที่ตัดสิน ความดีชั่วของเหล่ามนุษย์ ซึ่งเธอนั้นจะต้องเข้ารับการทดสอบผู้เล่นด้วยการเล่นเกมจับจังหวะหลบโซ่ที่ปาดเข้ามาใน พื้นที่ให้ได้ แล้วต้องรอจังหวะที่โซ่ที่รัดสะพานอยู่นั้นโผล่ออกมาให้ผู้เล่นนั้นทำลาย ถึงจะสามารถผ่านไปได้ ซึ่งถ้า หากว่าผู้เล่นนั้นจับจังหวะได้ก็จะสามารถผ่านมันไปได้ไม่ยากเลยนั่นเอง ซึ่งเกม Helltaker นี้นั้นมันก็จะมีความคล้าย  กับเกม Undertale อยู่ไม่น้อยเหมือนกัน และเมื่อทำสำเร็จผู้เล่นนั้นก็ได้ฮาเร็มของเหล่าปีศาจจากนรกนั้นมาครอบ ครองเลยในทันทีเลยนั่นเอง 

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://store.steampowered.com/app/1289310/Helltaker/?l=thai

By admin