Hyrule Warriors Age of Calamity

Hyrule Warriors Age of Calamity

Hyrule Warriors Age of Calamity ซึ่งหลังจากที่ได้ประสบความสำเร็จกันเป็นอย่างมาก ที่ประสบผลสำเร็จที่ถึงขั้นคว้ารางวัล Game of The Year  มาได้ ทำให้ตำนานเซลด้า The Legend of Zelda: Breath of the Wild เป็นเกม RPG ที่เต็มไปด้วยงานศิลป์ที่มีความดึงดูดของ ระบบเกมเพลย์ที่จัดได้ว่ามีความท้าทาย และเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ทำให้เกมนี้ได้รับการพูดถึง และตั้งตารอภาค 2 อย่างใจ จดจ่อ แต่ระหว่างรอ ก็ได้มีการเพิ่มเนื้อเรื่องเสริมของตำนานผู้กล้า เกมดังนี้นั้นมาขยายความ และเพิ่มความเร้าใจตาม แบบฉบับ Dynasty Warrior ลงไปกับสงครามครั้งใหญ่ในไทม์ไลน์ของเรื่องนี้นั่นเอง 

Hyrule Warriors Age of Calamity 1

เกมนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานเกมแนวมุโซฟันแหลก 1 ต่อ 100 ตามแบบฉบับ Koei Tecmo  ที่จะเล่าเรื่องราว 100 ปี ก่อนหน้าเหตุการณ์ในเกม The Legend of Zelda: Breath of the Wild ซึ่งเรื่องราวนั้นจะเป็น การเล่าถึงช่วงที่ก่อนเกิด มหาภัยพิบัติ นั้นที่จะเกิดขึ้น อีกทั้งยังให้ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะมีส่วนร่วมในการต่อสู้ครั้งยิ่ง ใหญ่ กับฉากของสถานที่ ที่มีความคุ้นเคยภายในเมือง Hyrule ก่อนที่เมืองนี้นั้นจะถูกทำลายไปจนสูนสิ้น ซึ่งเกมดัง กล่าวนี้นั้นจะมีการนำเสนอ ตัวละครที่เป้นที่รู้จักกันจาก The Legend of Zelda: Breath of the Wild อย่างเช่น Link และ Zelda และยังรวมไปถึงเหล่าตังละครอื่นๆ อีกมากมายที่ไม่ว่าจะเป็น Champions ทั้งสี่ ซึ่งสามารถเอามาเล่นได้ เป็นครั้งแรกในซีรี่ส์ Hyrule Warriors นั่นเอง

Hyrule Warriors Age of Calamity 2

ในส่วนของระบบเกมเพลย์ ที่เป็นหลัก ๆ เลยนั้นก็จะเน้นไปที่การทำคอมโบแอคชั่นท่าทางสุดมันส์ อีกทั้งสกิลความ สามารถพิเศษที่หนักหน่วงเอาการอยู่ และยังจำเป็นต้องมีการวางกลยุทธ์เหมาะสม ว่าจะบุกจุดไหน นอกจากแอ็คชั่น ทั้งหมด แล้วตัวเกมยังเต็มไปด้วยเรื่องราวที่เข้มมข้น ซึ่งแสดงให้เห็นถึงเหตุการณ์ ที่เป็นความสัมพันธ์ของตัวละคร และช่วงเวลาที่น่าทึ่งของ สงครามมหาภัยพิบัติในรายละเอียดที่ The Legend of Zelda: Breath of the Wild ไม่ได้เล่าเอาไว้อีกด้วยนั่นเอง 

Hyrule Warriors Age of Calamity 3

ซึ่งนอกเหนือจากการฟาดฟันต่อสู้กัน เพื่อที่ผ่านฝูงเหล่าศัตรูนับร้อย ๆ เพื่อที่จะทำการปกป้องอาณาจักร Hyrule แล้ว นั้นผู้เล่นเองนั้นยังจะต้องทำการแก้ไขปริศนา เพื่อที่จะได้ทำการปลดล็อคเหล่าอาวุธ และการอัพสกิล พร้อมทั้งระบบต่าง ๆ ผ่านทางร้านค้าเพื่อที่ผู้เล่นเองนั้นจะได้รับไปเท็มนั้นไปด้วยนั่นเอง และถ้าหากว่าผู้เล่นคนไหนนั้นที่สนใจอยาก จะลองเล่นเกมนี้กันนั้น ต้องรอกกันอีกสักหน่อยเพราะตัวเกมนี้จะมีกำหนด วางจำหน่ายให้ได้จับจองเล่นกันในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2020 ที่ใกล้จะถึงกันนี่เอง 

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://www.zelda.com/hyrule-warriors/

By admin