มิถุนายน 24, 2021

Infinity Strash Dragon Quest

Infinity Strash Dragon Quest The Adventure of Dai

Infinity Strash Dragon Quest

Infinity Strash Dragon Quest ภายใต้โลกที่เต็มไปด้วยความสงบสุข ที่หลังจากที่ราชาปีศาจฮาดร้า นั้นถูกกำจัดโดย เหล่าผู้กล้า เมื่อนานมาแล้ว หลายปีนั่นเอง ซึ่งเรื่องราวของการต่อสู้ กับความชั่วร้ายนั้นเหลือไว้เพียงแค่เรื่องเล่า แต่แท้ที่จริงแล้วนั้น มันเป็นเพียง แค่ทำไว้เพื่อที่จะรอเวลาในวันที่จะหวนกลับมาอีกครั้ง และในวันนี้นั้นโลกนี้นั้นก็ได้ฝากความหวังไว้กับเด็กน้อยที่มี สายเลือดของความเป็นนักรบมังกร ซึ่งในการต่อสู้ครั้งใหม่นี้นั้นก็ได้มาถึงแล้ว 

Infinity Strash Dragon Quest The Adventure of Dai 1

ซึ่งเกมนี้เป็นเกมใหม่จากมังงะที่สุดแสนจะมีความคลาสสิก ได ตะลุยแดนเวทมนตร์นั่นเอง ที่ได้มีการเปิดตัว 2021 บนคอนโซล ซึ่งข่าวนี้นั้นมาจาก VJump Livestream ที่ได้มี การมุ้งเน้นไปที่เรื่องของซีรี่ส์ ที่จะแสดงให้เห็นถึงการเป็นอนิเมะใหม่ ๆ นั่นเอง ซึ่งเกมอาร์เคด และอื่นๆ อีกมากมาย นั่นเอง  ซึ่งได ตะลุยแดนเวทมนตร์ นี้นั้นไม่ได้มีเนื้อเรื่องที่มีความเกี่ยวข้องใดๆ กับเกม Dragon Quest ภาคใดๆ เลย นั่นเอง เพียงแค่อาศัยชื่อ และโลกทัศน์ ธีมบางอย่างภายในนั้นมาใช้ โดยเน้นไปที่ความเป็นแอคชั่นที่ดุเดือด ซึ่งชื่อ “Strash” ซึ่งนั่นคือชื่อท่าไม้ตายของ อวาน และได ที่ซึ่งเป็นตัวละครเอกของเรื่องที่เป็นผู้กล้าภายในเกมนั่นเอง 

Infinity Strash Dragon Quest The Adventure of Dai 2

ซึ่งจากตัวอย่างที่เรานั้นได้เห็นกันนั้นก็คือ ตัวเกมนั้นที่จะออกเป็นเกมแนว Action RPG ที่เน้นไปในการลงดันเจี้ยน ที่จะมีความคล้ายๆ กับซีรี่ส์ MANA มากกว่านั่นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังมีไฮไลท์ที่มีความน่าสนใจอีกอย่างนั่นก็คือ การเพิ่มเหล่าจำนวนสมาชิกนั้นเข้าไปในปาร์ต้ และการใช้ท่าไม้ตายในการประสานคอมโบกันได้นั่นเอง และโครโค ไดล์ ที่เป็นเจ้าปีศาจจระเข้ ผู้ควบคุมปีศาจสัตว์ทั้งหมดภายในโลก และยังเป็น 1 ใน 6 แม่ทัพที่อยู่ใต้บังคับบัญชาของ เวิร์น ก็จะมาเป็นบอสภายในเกมนี้นั้นอีกด้วย แต่จะมาเป็นพวก หลังจากการต่อสู้กับได แบบในการ์ตูน หรือไม่นั้น ผู้เล่นเองนั้นต้องรอติดตามกันต่อไปนั่นเอง 

Infinity Strash Dragon Quest The Adventure of Dai 3

ซึ่งถ้าหากว่าผู้เล่นคนไหนนั้นที่เป็นแฟนคลับของเกมนี้ ที่อยากจะลองเล่นกันนั้นก็คงต้องอดใจรอกันเอาไว้กันก่อน เพราะว่าในส่วนของทางทีมผู้พัฒนานั้นก็ยังไม่ได้มีการ เลือกแพลตฟอร์มที่จะลงกันอยู่นั่นเอง ซึ่งเหล่าเกมเมอร์นั้นก็คงต้องอดใจรอกันก่อนอาจจะไม่นานเกินรอในเร็วๆ นี้ กันอย่างแน่นอนนั่นเอง 

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

You may have missed