Little Witch Academia Chamber of Time

Little Witch Academia Chamber of Time

Little Witch Academia Chamber of Time มีอนิเมะมากมายที่ได้มีการนำมาสร้างเป็นวิดีโอเกม หลายเกมที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก มีภาคต่อเช่น Naruto Shippuden นั้นเอง แต่ก็มีอีกหลาย ๆ เกมที่ได้มีการถูกลืมเลือน และไม่มีใครนั้นเคยรู้ว่ามีเกมนี้นั้น ซึ่งเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีภาคแยกนั้นออกมาจากอนิเมะชื่อดัง ซึ่งเกมนี้ นั้น จะเป็นเกมอนิเมะอีกหนึ่งเกมที่โดนลืมเลือนหรือไม่นั้นต้องมาติดตามกันนั่นเอง 

Little Witch Academia Chamber of Time 1

ซึ่งเนื้อเรื่องภายในเกมนี้เป็นการเล่าเรื่องก่อนช่วงเวลาวันหยุดใน ช่วงปิดเทอมในช่วงฤดูร้อน Kagari Atsuko หรือมีชื่อเล่นว่า อั๊กโกะ ซึ่งเขานั้นเป็นนักเวทมนตร์ฝึกหัดภายในโรง เรียน Luna Nova ที่ได้รับการลงโทษจากผลที่เขานั้น ได้มีการเข้าไปทำลายทรัพยากรเหล่าเวทมนตร์นั้นของทาง โรงเรียนจนเกิดความเสียหายนั่นเอง ซึ่งบทลงโทษของเขาในครั้งนี้นั่นก็คือ เขานั้นต้องทำการเก็บหนังสือกองโต ทั้งหมดนั้นภายในห้องสมุด และด้วยความที่ว่าอั๊กโกะนั้น เป็นคนที่มีนิสัยขี้เกียจแบบสุดๆ ไปเลยนั้น เขานั้นจึง เลือกที่จะแอบนอนหลับอยู่ภายในห้องสมุดนั้นแทนซะเลยนั่นเอง และในเวลาต่อมานั่นเองก็มีบุคคลปริศนา คนหนึ่งนั้นได้ยื่นหนังสือที่ได้มีการโดนผนึกเอาไว้ด้วยเวทมนตร์ ซึ่งเหล่าเพื่อน ๆ ของเขานั้นได้แอบปลดประตู ลึกลับนั้นโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ และพวกเขานั้นก็ได้หลงเข้าไปในดันเจี้ยนในที่สุด แต่โชคยังดีที่พวกเขานั้นสามารถ ที่จะหลุดพ้นออกมาได้นั่นเอง แต่ปรากฎว่าการที่อั๊กโกะ และเหล่าเพื่อนๆ ของเขานั้นได้หลุดเข้าไปในดันเจี้ยน นั้นมันเกิดการสร้างความเสียหายให้กับห้วงของเวลานั่นเอง ซึ่งมันส่งผลให้เวลานั้นย้อนกลับไปทุกๆ 1 วัน และ อั๊กโกะนั้นจะต้องหาวิธีการในการแก้ไขปัญหาห้วงเวลาที่เขา และเหล่าเพื่อนๆ นั้นได้ทำให้มันนั้นผิดเพี้ยน เพื่อที่จะได้กลับมาใช้เวลาในช่วงปิดเทอมในช่วงของฤดูร้อนนั้นได้อย่างสมใจอยากนั่นเอง 

Little Witch Academia: Chamber of Time 2

ซึ่งเกมนี้ค่อนข้างที่จะมีเนื้อเรื่องที่สนุกสนานอยู่เป็นอย่างมาก และในการดำเนินเรื่องราวนั้นก็ไม่ได้มีการยึดติดกับ Objective หลักนั้นมากจนเกินไป ซึ่งในระหว่างการเล่าเรื่องนั้น อั๊กโกะนั้นก็จะมีปฎิสัมพันธ์กับเหล่าเพื่อนๆ พร้อมทั้งกับการเขียนบทออกมาได้แบบมีความราบเลื่อนเล่นได้กัน แบบเพลินๆ ไปกันเลยทีเดียว

Little Witch Academia: Chamber of Time 3

ซึ่งเกมนี้นั้นถ้าหากว่าผู้เล่นคนไหนที่ เป็นสายเสพเนื้อเรื่องของเกมนั้น เกมนี้ถือว่าเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับเพื่อนๆ แต่ถ้าหากว่าผู้เล่นคนไหนที่ชื่น ชอบในระบบของเกมเพลย์ที่เป็นฉากในการต่อสู้ที่เร้าใจอยู่เกมนี้นั้น อาจจะไม่เหมาะสักเท่าไหร่นัก ซึ่งนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมดีๆ ที่เหล่าเกมเมอร์สายเสพเนื้อเรื่องนั้นไม่ควรพลาด  

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://store.steampowered.com/app/710470/Little_Witch_Academia_Chamber_of_Time/

By admin