พฤษภาคม 13, 2021

NEED FOR SPEED NO LIMIT

NEED FOR SPEED NO LIMIT

NEED FOR SPEED NO LIMIT

NEED FOR SPEED NO LIMIT เกมแนว Racing ที่ถูกพัฒนาโดยบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง EA เกมแข่งรถฟรีที่มีภาพสวย สำหรับคนรักรถ และความเร็วนอกจากดจะแข่งรถแล้ว ยังเอาใจคนชอบแต่งรถด้วย เมื่อผู้เล่นเข้าไปในเกมอันดับแรก ผู้เล่นต้องเล่นเพื่ออัพเลเวลเพื่อปลดล็อคโหมดต่าง ๆ นั่นเอง หลัก ๆ เมนูนั้นจะมีโรงรถ Garage, เควสลุยด่าน Under ground, สุ่มอุปกรณ์พิมพ์เขีวยรถ Loading Dock, เล่นตะลุยด่านสำหรับรถในซีรี่ย์นั้น ๆ Car series, ตลาดมืดซือไอเทม Black market หรือสามารถแต่งรถเองได้ด้วย

NEED FOR SPEED NO LIMIT 1-1

เริ่มเกมผู้เล่นต้องเข้าไปเล่นที่โหมดซ้อมก่อน เพื่อเรียนรู้วิธีควบคุมเกมที่ไม่ยากเลย แค่กดเลี้ยงซ้าย – ขวาแค่นั้น รถจะเพิ่มความเร็วเองถ้าวิ่งไปในทางเรียบ ในการใช้ Turbo Boost ต้องรอให้ขีดพลับเต็มก่อนถึงจะกดใช้ได้ แล้วเครื่องยนต์ก็จะเพิ่มความเร็วขึ้นไปอีก หลังเล่นเกมเสร็จจะมีการ์ดมาให้เปิดเพื่อรับของรางวัล ส่วนใหญ่ก็จะเป็นชุดแต่งรถ เครื่องยนต์ และเงิน ไอเทมต่าง ๆ ที่ได้มาก็สามารถนำมาอัพเกรดรถ และเมื่อเล่นไปเรื่อย ๆ ก็จะมีรถคันใหม่มาให้ ถ้าได้รถที่สมรรถภาพดี ๆ แรง ๆ ก็จะสามารถเอาชนะคู่แข่งได้ง่ายขึ้น

NEED FOR SPEED NO LIMIT 1-2

อย่างโรงรถผู้เล่นต้องหาอะไหล่มาเพิ่มความแรง อะไรสามารถหาได้จากในด่านหรือใน Loading Dock และถ้าสะสมครบก็สามารถเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ที่ดีขึ้น และดาวก็เพิ่มขึ้นด้วย ส่วนตัวรถต้องสะสมพิมพ์เขียวและเพิ่มดาวให้รถแรง นอกจากจะอัพเกรดให้รถแรงแล้วผู้เล่นสามารถแต่งรถได้ด้วย โดยจะมีสำนักแต่งของแต่ละยี่ห้อรองรับเป็น Set หากไม่อย่างแต่งเอง หรืออยากทำเองก็สามารถตกแต่งได้ตามใจชอบ และยังสามารถทำสีตัวรถได้อีกด้วย ในการอัพเกรดรถนั้นต้องหาอุปกรณ์มาเสริม การหาอุปกรณ์พวกนี้หาได้จากการเล่น Under ground และตลาดมือ หรือหาได้จกาการสุ่มจาก Loading Dock ได้อีกด้วย

NEED FOR SPEED NO LIMIT 1-3

โหมด Underground เป็นโหมดเนื้อเรื่องเกมที่ถูกแบ่งเป็น Chapter ให้ผู้เล่นเล่นเป็น Mission ที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นการแข่งความเร็วที่ต้องให้ถึงเส้นชัยเป็นคนแรก, โหมดวิ่งด้วยการเร่งไนตรัสตลอดเส้นทาง, การวิ่งหลบหนีด่านตำรวจ เป็นต้น ในการแข่งแต่ละ Mission จะเป็นการแข่งในระยะสั้น ที่ใช้เวลาเฉลี่ยไม่เกิน 1 นาที และในการเข้าเล่นแต่ละครั้งต้องใช้น้ำมันเพื่อเข้าแข่ง ถ้าหมดก็ต้องรอเวลา หรือจะจ่ายเงินเพื่อ Restore ก็ได้ อีกโหมดหนึ่งที่สำคัญสำหรับคนรักรถ โหมด Car series ที่เพื่อน ๆ สามารถซิ่งได้เฉพาะรถในยี่ห้อนั้น ๆ เท่านั้น ในแต่ละซีรีย์ก็จะมีรางวัลตอบแทนต่างกันไป

ในเกมจะมีอีเว้นท์พิเศษ ที่จะเป็นการเล่นแบบเนื้อเรื่องจะมีให้เล่นเป็นระยะเวลาแค่สั้น ๆ เพื่อของรางวัลที่สุดพิเศษ การแข่งขันแบบ Tournament ผู้เล่นจะได้แข่งความเร็วกับผู้เล่นคนอื่นทั่วโลก แต่เป็นลักษณะการแข่งกับ Profile ของรถ ใน 1 วันสามารถเข้าแข่งได้ 5 รอบ ถ้าชนะก็จะได้ค่าประสบการณืเพื่อเลื่อนอันดับในลีก สำหรับผู้ชื่นชอบในการแข่งความเร็วที่แสนท้าทาย และชื่นชอบในการแต่งรถไม่ควรพลาด นอกจากนี้ยังสามารถเล่นได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Andriod อีกด้วยนั่นเอง

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://www.ea.com/games/need-for-speed/need-for-speed-no-limits?isLocalized=true

You may have missed