NEED FOR SPEED NO LIMIT

NEED FOR SPEED NO LIMIT

NEED FOR SPEED NO LIMIT เกมแนว Racing ที่ถูกพัฒนาโดยบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง EA เกมแข่งรถฟรีที่มีภาพสวย สำหรับคนรักรถ และความเร็วนอกจากดจะแข่งรถแล้ว ยังเอาใจคนชอบแต่งรถด้วย เมื่อผู้เล่นเข้าไปในเกมอันดับแรก ผู้เล่นต้องเล่นเพื่ออัพเลเวลเพื่อปลดล็อคโหมดต่าง ๆ นั่นเอง หลัก ๆ เมนูนั้นจะมีโรงรถ Garage, เควสลุยด่าน Under ground, สุ่มอุปกรณ์พิมพ์เขีวยรถ Loading Dock, เล่นตะลุยด่านสำหรับรถในซีรี่ย์นั้น ๆ Car series, ตลาดมืดซือไอเทม Black market หรือสามารถแต่งรถเองได้ด้วย

NEED FOR SPEED NO LIMIT 1-1

เริ่มเกมผู้เล่นต้องเข้าไปเล่นที่โหมดซ้อมก่อน เพื่อเรียนรู้วิธีควบคุมเกมที่ไม่ยากเลย แค่กดเลี้ยงซ้าย – ขวาแค่นั้น รถจะเพิ่มความเร็วเองถ้าวิ่งไปในทางเรียบ ในการใช้ Turbo Boost ต้องรอให้ขีดพลับเต็มก่อนถึงจะกดใช้ได้ แล้วเครื่องยนต์ก็จะเพิ่มความเร็วขึ้นไปอีก หลังเล่นเกมเสร็จจะมีการ์ดมาให้เปิดเพื่อรับของรางวัล ส่วนใหญ่ก็จะเป็นชุดแต่งรถ เครื่องยนต์ และเงิน ไอเทมต่าง ๆ ที่ได้มาก็สามารถนำมาอัพเกรดรถ และเมื่อเล่นไปเรื่อย ๆ ก็จะมีรถคันใหม่มาให้ ถ้าได้รถที่สมรรถภาพดี ๆ แรง ๆ ก็จะสามารถเอาชนะคู่แข่งได้ง่ายขึ้น

NEED FOR SPEED NO LIMIT 1-2

อย่างโรงรถผู้เล่นต้องหาอะไหล่มาเพิ่มความแรง อะไรสามารถหาได้จากในด่านหรือใน Loading Dock และถ้าสะสมครบก็สามารถเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ที่ดีขึ้น และดาวก็เพิ่มขึ้นด้วย ส่วนตัวรถต้องสะสมพิมพ์เขียวและเพิ่มดาวให้รถแรง นอกจากจะอัพเกรดให้รถแรงแล้วผู้เล่นสามารถแต่งรถได้ด้วย โดยจะมีสำนักแต่งของแต่ละยี่ห้อรองรับเป็น Set หากไม่อย่างแต่งเอง หรืออยากทำเองก็สามารถตกแต่งได้ตามใจชอบ และยังสามารถทำสีตัวรถได้อีกด้วย ในการอัพเกรดรถนั้นต้องหาอุปกรณ์มาเสริม การหาอุปกรณ์พวกนี้หาได้จากการเล่น Under ground และตลาดมือ หรือหาได้จกาการสุ่มจาก Loading Dock ได้อีกด้วย

NEED FOR SPEED NO LIMIT 1-3

โหมด Underground เป็นโหมดเนื้อเรื่องเกมที่ถูกแบ่งเป็น Chapter ให้ผู้เล่นเล่นเป็น Mission ที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นการแข่งความเร็วที่ต้องให้ถึงเส้นชัยเป็นคนแรก, โหมดวิ่งด้วยการเร่งไนตรัสตลอดเส้นทาง, การวิ่งหลบหนีด่านตำรวจ เป็นต้น ในการแข่งแต่ละ Mission จะเป็นการแข่งในระยะสั้น ที่ใช้เวลาเฉลี่ยไม่เกิน 1 นาที และในการเข้าเล่นแต่ละครั้งต้องใช้น้ำมันเพื่อเข้าแข่ง ถ้าหมดก็ต้องรอเวลา หรือจะจ่ายเงินเพื่อ Restore ก็ได้ อีกโหมดหนึ่งที่สำคัญสำหรับคนรักรถ โหมด Car series ที่เพื่อน ๆ สามารถซิ่งได้เฉพาะรถในยี่ห้อนั้น ๆ เท่านั้น ในแต่ละซีรีย์ก็จะมีรางวัลตอบแทนต่างกันไป

ในเกมจะมีอีเว้นท์พิเศษ ที่จะเป็นการเล่นแบบเนื้อเรื่องจะมีให้เล่นเป็นระยะเวลาแค่สั้น ๆ เพื่อของรางวัลที่สุดพิเศษ การแข่งขันแบบ Tournament ผู้เล่นจะได้แข่งความเร็วกับผู้เล่นคนอื่นทั่วโลก แต่เป็นลักษณะการแข่งกับ Profile ของรถ ใน 1 วันสามารถเข้าแข่งได้ 5 รอบ ถ้าชนะก็จะได้ค่าประสบการณืเพื่อเลื่อนอันดับในลีก สำหรับผู้ชื่นชอบในการแข่งความเร็วที่แสนท้าทาย และชื่นชอบในการแต่งรถไม่ควรพลาด นอกจากนี้ยังสามารถเล่นได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Andriod อีกด้วยนั่นเอง

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://www.ea.com/games/need-for-speed/need-for-speed-no-limits?isLocalized=true

By admin