Ni no Kuni Cross Worlds

Ni no Kuni Cross Worlds

Ni no Kuni Cross Worlds อีกหนึ่งเกมแนว Action RPG ที่เป็นเกมแนวการผจญภัยจากทางต่างโลกมาจากทาง LEVEL 5 มาสู่ในเวอร์ชั่นมือถือกับเกม Ni no Kuni ที่เหล่าผู้เล่นหลาย ๆ คนประทับใจแล้วก็เฝ้าคอยติดตามกันว่าเมื่อไหร่จะได้เล่นในมือถือซักที และในตอนนี้นั้นก็ถึงเวลาอันสมควรแล้วกับเกมนี้นั่นเอง 

Ni no Kuni Cross Worlds 1

ซึ่งเกมนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานเกมจาดทาง Level-5 ที่ได้มีการร่วมมือกับทาง Netmarble ที่จับมือกันสร้างโลกของ  Ni no Kuni ขึ้นมาในเวอร์ชั่นสมาร์ทโฟนนั่นเอง แต่ก็ยังคงความกราฟิก หรือเหล่าลูกเล่น ต่างๆ เพลงประกอบ และเหล่าบรรยากาศที่ดูสดใสงดงามดุจดั่งกำลังดูอนิเมะ เรื่องหนึ่งด้วยขุมพลังของ Unreal Engine 4 และในทางทีมสร้างเกม Lineage 2: Revolution ก่อนที่จะเข้ามารับต่อโปรเจคในเกมนี้นั่นเอง 

Ni no Kuni Cross Worlds 2

ซึ่งตัวเกมก็จะมีรูปแบบในการเล่นที่ยังคงความเป็น Real-time Hack-and-slash ที่จะมีระบบเควสท์อย่างมากมาย ดันเจี้ยน World bosses ที่เป็นระบบ PVP Warrior battlegrounds และสงคราม Kingdom invasions ที่เข้ามาทำการรุก รานอาณาจักรตามสมัยนิยมนั่นเอง 

ซึ่งภายในเกมนี้นั้น ผู้เล่นเองนั้นจะได้รับบทเป็นผู้ที่ต้องเข้ารับการทดสอบเกมที่มีชื่อว่า Soul Divers ซึ่งเป็นเกมที่ เสมือนจริงที่ถูกพัฒนามาโดยบริษัท Mirai ซึ่งเป็นบริษัท ยักษ์ใหญ่ภายในโลกของ Ichi no Kuni นั่นเอง ซึ่งภายในโลก ของเกม  แนวแฟนตาซีที่เรียกว่า Ni no Kuni นี้นั้นตัสละครหลักในฐานะที่เป็นผู้กล้านั้น จะเริ่มต้นการต่อสู้กับเหล่า กองทัพสัตว์ประหลาดที่นำโดย เลแวนต์ ที่เข้ามาทำการบุกโจมตีภายใน อาณาจักรไร้นาม ซึ่งเหล่าผู้กล้านั้นก็จะได้ทำ การต่อสู้กับเหล่ากองทัพสัตว์ประหลาดเคียงข้างกับไชอา

Ni no Kuni Cross Worlds 3

ซึ่งเธอนั้นเแป็นราชินีแห่งอาณาจักร แต่ด้วยพลังที่แรงเกิน ต้านของเลแวนต์นั้น ทำให้ราชินีไชอา นั้นตัดสินใจที่จะเปิดรอยแยกระหว่างมิติให้กับเหล่าผู้กล้า และนางฟ้าที่ชื่อ คู นั้นหลบหนีออกไปนั่นเอง ผู้กล้า และ คู นั้นก็ได้ปรากฏตัวที่ไหนสักแห่งในอาณาจักรเอเวอร์มอร์ จนได้พบกับสาว ปริศนาที่มีชื่อว่า ราเนีย และทั้งสามคนนั้นก็ได้ออกเดินทางไปผจญภัยเพื่อที่จะสร้างอาณาจักรไร้นามนั้นขึ้นมาใหม่ และช่วยราชินีไชอา โดยที่ยังไม่รู้ความจริงว่า นี่คือโลกคู่ขนานของ Ni no Kuni อยู่จริงๆ ไม่ใช่โลกของเกมอีกต่อไป นั่นเอง 

ซึ่งเกมนี้เป็นเกม RPG ออนไลน์ ซึ่งตัวเกมนี้นั้นได้มีกำหนดการลงมาให้เล่นกันใน ระบบ iOS และ Android ในปี 2020 ที่ญี่ปุ่นนั่นเอง 

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://www.tap.io/app/177449

By admin