Offroad Legends 2

Offroad Legends 2

Offroad Legends 2 เกมรถแข่ง จากทีมผู้พัฒนาเกมอย่าง Game Developer ที่มีความสนุกสุด ๆ ที่มียอดการ ดาวน์โหลดจากผู้เล่นทั่วโลกถึง 5 ล้าน ครั้งด้วยกัน เลยทีเดียว ซึ่งเกม Offroad Legends 2 เป็นเกมมือถือแนวแข่งรถ

Offroad Legends 2 1

ที่จะนำพาผู้เล่นนั้นไปสัมผัสกับประสบการณ์ ในการขับรถ Monster Trucks ของรถบรรทุกในทะเล ทราย และรถยกระดับแบบ 4×4 บนแทร็คที่เต็มไปด้วยความน่าทึ่งอีกทั้งกราฟิกที่ทันสมัยสุด ๆ ในยุคนี้ฟิสิกส์พื้น ดินรถสปอร์ต ที่ตื่นเต้นเร้าใจใน Offroad Legends 2 อีกทั้งยังเสียงของ Real World ที่ผู้เล่นนั้นสามารถโหลดมา ล่นกันได้ เพราะเป็นเกมมือถือจึงมีความสะดวกสบายสุดๆ ในการเล่น 

Offroad Legends 2 2

Offroad Legends 2 กราฟิก และฟิสิกส์ที่ค่อนข้างละเอียด และมีความซับซ้อนเป็นอย่างมากที่มากขึ้นมากกว่าเดิม แทร็คที่น่าสนใจกว่า 64 แทร็คที่จะเอาชนะ 16 ยานพาหนะ พร้อมกับรายละเอียดที่พิเศษที่จะช่วยให้ผู็เล่นนั้น สามารถปลดล็อค และขับรถ รถบรรทุกมอนเตอร์ รถบรรทุก Desert, รถ 4×4 offroaders, Oldtimers ทั้งการ ตกแต่งยานพาหนะของผู้เล่นเอง 

Offroad Legends 2 3

อีกทั้งยังรวมไปถึงการรวรวมชิ้นส่วนของรถซุปเปอร์สุดหรูเพื่อ ทำการปลดล็อค ซึ่งในเกมนี้จะมีโหมดให้ผู้เล่น นั้นสามารถเลือกเล่นด้วยกันได้ถึง 4โหมด ด้วยกัน เหล่าพวกเอฟเฟ็กต์ สภาพอากาศ ที่จะพาผู้เล่นนั้นเพลิดเพลิน ไปกับความสนุกทั้งหมดของเกมนี้ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ ถ้าหากใครเป็นผู้ที่ชื่นชอบ

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dogbytegames.offroadlegends2&hl=th

By admin