Outriders

Outriders

Outriders เป็นผลงานเกมจากสตูดิโอเกมอย่าง People Can Fly ซึ่งเป็นเกมแนว AAA Co-Op Shooter ที่ได้มีการเล่าเรื่องราวภายในเกมนั้นได้มีการเซตเนื้อเรื่องขึ้นมาภายในฉากของโลกที่ได้มีการถูกทำลายไปจนย่อยยับ และมีเพียงแค่ผู้รอดชีวิตเท่านั้นที่ได้ถุกนำตัวไปยังดาวดวงใหม่ ด้วยเรืออวกาศขนาดใหญ่เพื่อที่จะทำการหาบ้านใหม่ และได้เริ่มต้นใหม่บนดาวเคราะห์เอนอคนั่นเอง ที่เป็นการเริ่มต้นใหม่ที่จะสดใส

Outriders 1

ซึ่งก่อนที่เหล่าพลเรือนนั้นจะลงไปจอดเทียบท่าที่บ้านใหม่ของพวกเขานั้น ก็จะต้องมีการสร้างความมั่นใจ และเพื่อมั่นใจว่าสถานที่แห่งนี้นั้นมันปลอดภัยจากเจ้าถิ่นเสียก่อน โดยการส่งเหล่า Outrider ซึ่งเป็นเหล่านักปฎิบัติการภาคสนามขั้นเทพสุดซึ่งพวกเขานั้นสามารถที่จะควบคุมสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี จากทักษธที่พวกเขานั้นอันสุดแสนจะน่าเหลือเชื่อของพวกเขาทั้งหลายนั่นเอง ซึ่งจากการลงไปสำรวจดาวดวงใหม่ขอกลุ่มปฎิบัติการภาคสนามแล้วนั้น ดาวดวงนี้นั้นมีชื่อว่า ดาวเคราะห์เอนอคนั่นเอง

Outriders 2

ซึ่งดาวดวงใหม่ที่พวกเขานั้นได้ย้ายไปอยู่กันนั้นก็ดูสดใส ซึ่งดูเหมือนกับว่าจะไม่มีเรื่องราวร้ายๆ อะไรนั้นเกิดขึ้น ดวงดาวที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่เหล่ามวลมนุษย์นั้นสามารถที่จะดำรงชีวิตอยู่ได้ โดยที่ไม่มีใครนั้นล่วงรู้มาก่อนเลยว่าดวงดาวแห่งนี้นั้นกลับมีด้านมืดนั้นแอบแฝงอยู่ ซึ่งความน่ากลัวของมันนั้นน่ากลัวจนอยู่ในระดับขุมนรกบนดินเลยก็ว่าได้นั่นเอง

Outriders 3

และเมื่อ The Anomaly ซึ่งมันคือพายุพลังานึกลับที่มีมาอย่าช้านานแล้ว ได้ทำให้ระบบทุกอย่างของเหล่ามนุษย์นั้นเกิดความขัดข้อง และในท่ามกลางความโกลาหลนี้นั้น มันจึงทำให้เหล่า Outrider (ซึ่งรวมไปถึงตัวผู้เล่นเองด้ยนั้น) ได้รับบาทเจ็บสาหัส Anomaly นั้นกันเป็นจำนวนมาก และเพ่อท่จะเอาตัวรอดจากเหตุการณ์นี้นั้นพวกเขาทั้งหมดนั้นจึงต้องทำการจำศีลตัวเองโดยการแช่แข็งตัวเองนั้นเอาไว้เพื่อรอให้เหตุการณ์พายุนั้นสงบลง และหลัจากนั้น 30ปีต่อมา พวกเขานั้นได้ตื่นจากการจำศีลนั้นขึ้นมาแล้วพบว่าโลกใบนี้ที่เขานั้นได้เคยมาอาศํยอยู่นั้นมันช่างแตกต่างจากเดิมเป็นอย่างมาก

ธรรมชาติที่มีความสวยงามบัดนี้นั้นได้กลายเป็นสนามนองเลือดไปเสียแล้วนั่นเอง มนุษ์บางคนที่มีวิตรอดจากเหตุการณ์นี้นั้นบางคนนั้นก็กลายเป็นคนวิกลจริต ตรรกะผิดเพี้ยน สัตว์บางชนิดนั้นก็ได้กลายพันธุ์เป็นสัตว์ปลาดซึ่งผลจากกระทบจากเหตุการณ์พายุครั้งนี้นั้นถือได้ว่าสร้าความเสียหายเป็นอย่างมากเลยนั่นเอง แต่นความโชคร้ายนั้นก็ยังมีความโชคดีอยู่ตรงที่ Outrider นั้นที่ได้จำศีลตัวเองจากการแช่แข็งนั้น ได้รับพลังงานบางอย่างซึ่งมันทำให้พวกเขานั้นกลายเป็นยอดมนุษย์ที่มีพลังพิเศษ และนั่นจึงเป็นหนทางที่จะทำให้พวกเขานั้นหาทางรอดออกจากดวงดาวแห่งนี้นั้นให้ได้

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://outriders.square-enix-games.com/en-us/

By admin