Raziel Dungeon Arena

Raziel Dungeon Arena

Raziel Dungeon Arena ซึ่งหลังจากที่ได้มีการเปิดตัวมานาน ไล่เลี่ยกับ Diablo ที่เป็นเวอร์ชั่นมือถือในที่สุดนั้นก็ได้มีการปล่อยตัวเกมแนว ออกตะลุยดันเจี้ยนมันส์ ๆ ในมือถือที่ไม่ต้องใช้ Auto นั้นก็ได้มีการปล่อยออกมากันสักทีในประเทศจีนซึ่งเกมนี้เป็นผลงานเกมมือถือ Indrasoft ที่ได้มี การหยิบยกเอาแนว Hack & Slash มาย่อ สเกลเป็นด่าน ๆ แล้วเอามาใส่ไว้ในมือถือให้ผู้เล่นนั้นได้เล่นกัน โดยคร่าวๆ ตัวเกมจะมีความคล้าย Diabl03 มากอยู่ พอสมควร

Raziel Dungeon Arena 1

ซึ่งหลัก ๆ แล้วนั้นเกมนี้นั้นได้ถูกออกแบบมาเพื่อที่จะให้เป้นเกมที่เป็นเกมแนวลุยดันเจี้ยนฉายเดี่ยว แบบ Single Player ที่ทำให้ตัวเกมนั้นมีการออกแบบด่านที่ดูใส่ใจ และยังมีรายละเอียดเหมือนเกมต้นแบบ แรงบันดาลใจ ด้วย จำนวนเควสท์ และอีกทั้งยังมีด่านที่มีมาให้ผู้เล่นนั้นเลือกเล่นได้ถึง 60 ด่านด้วยกันเลยทีเดียวนั่นเอง และถ้าหากว่าผู้ เล่นคนไหนนั้นที่อาจจะรู้สึกเบื่อๆ หรืออยากที่จะมีไอเทมเจ๋งๆ ตัวเกมก็เองนั้นก็สามารถที่จะลุยดันเจี้ยนปราบเวิลด์ บอสได้แบบในเกม MMO ได้ด้วยระบบ Co-op Dungeons สำรวจฉากกับเหล่าเพื่อนๆ เพื่อที่จะเป้นตัวที่จะเพิ่มความ ท้าทายในฉากแบบสุ่ม

Raziel Dungeon Arena 2

และตัวเกมนี้ก็ยังมีจุดเด่นในเรื่องของการฟาร์มไอเทมออปชั่นดีๆ อีกทั้งยังเล่นตัวละคร ได้ครั้งละ 2ตัวละคร ถ้าหากว่าเล่นๆ ในด่านไปแล้วผู้เล่นเองนั้นเกิดตาย ตัวละครที่ผู้เล่นนั้นได้เลือกสำรองไว้นั้น ก็จะ ออกมาเพื่อที่จะเล่นต่อเพื่อให้จบด่านได้ โดยที่ตัวละครสำรองนั้นก็จะมีเลเวล ไอเทมสวมใส่ หรือว่าจะเป็นสกิลที่แยก ออกจากกัน ถ้าจะเล่นให้ดี ให้เก่งครบทุกคลาสอาชีพนั้น ก็คงต้องเล่นกันหลายๆ รอบวนไปอยู่ ซึ่งภายในเกมนี้นั้นก็ ยังมีโหมดออดต้ที่จะใช้ในการตะลุยด่าน แบบเกมแนวเกมจีนทั่วๆ ไปนั่นเอง 

Raziel Dungeon Arena 3

อีกทั้งถายนตัวเกมนั้นยังมีระบบ Archivement เควสท์ที่จะคอยสะสมความสำเร็จ เล่าชุดคอสตูม และอีกหลายๆ อย่าง ที่เกมมือถือทั่วๆ ไปที่มีนั่นเอง แต่ก็จะมีความแตกต่างกันที่ตรงเงื่อนไขของการปลดล็อค อย่างเช่น การฆ่าเหล่ามอนส์ เตอร์ซ้ำๆ กันจำนวน 3000 ตัว เพื่อรับเพชรฟรี หรือเซตไอเทมสวมใส่ เครื่องประดับต่างๆ ที่เสริมสถานะ และน่าจะ ยังมีระบบอื่นๆ ที่รอปล่อยในวันเปิดให้บริการเต็มๆ อีกพอสมควรนั่นเอง 

ซึ่งถ้าหากผู้เล่นคนไหนนั้นที่มีความสนใจเกมมือถือ แนวตะลยดันเจี้ยนมันส์ ๆ แล้วนั้นเกมนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่ถอได้ว่าเหล่าเกมเมอร์สายมือถือตะลุยดันเจี้ยนนี้นั้นไม่ควรที่จะพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยนั่นเอง 

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://raziel.th.uptodown.com/android

By admin