Saint Row IV

Saint Row IV

Saint Row IV ภาคต่อในซีรี่ส์เกมแอ็คชั่นโอเพ่นเวิลด์ ที่มีประวัติที่นานแสนนาน และในภาคนี้นั้นก็ยังเป็นทีม งานพัฒจากทีมสตูดิโอ Volition, Inc. ซึ่งในเกมนี้นั้นได้มีการดำเนินเนื้อเรื่องต่อจากภาคที่แล้ว ถ้าใครเป็นคอเกมเมอร์ เกมนี้นั้นก็คงจะทราบดี เมื่อแก๊งค์เดอะเซนต์ได้ถูกเรียกให้เข้าไปช่วยเหลือกลุ่มสายลับ M16

เซนต์โรว์ iv

ณ ทวีป ตะวันออกกลาง ในภารกิจสังหาร ไซรัส ที่เคยเป็นอดีตหัวหน้าในหน่วย STAG ที่ได้เกิดความเคียดแค้นเหล่า เดอะเซนต์ และกำลังวาแผนที่จะเตรียมถล่มเมืองวอชิงตันดีซี  แต่โชคดีที่ผู้เล่นสามารถปลดชนวนได้ทันจน กลายเป็นฮีโร่ของเหล่าชาวอเมริกัน จนกระทั่ง 5 ปีต่อมา เราได้ถูกโหวตให้ได้ขึ้นมารับตำแหน่งประธานาธิบดี ของสหรัฐฯ 

Saint Row IV

ซึ่งอย่างที่ว่าเวลาแห่งความสุขนั้นมักจะสั้น เมื่อมีเหล่าเอเลี่ยนจอมวายร้ายแห่งจักรวาลชื่อ Zinyak ซึ่งที่เป็น หมายตาโลกมนุษย์ของเรามาเนิ่นนานมานับหลายร้อยปี ที่ได้ยกกอลทักมาโจมตีแลจับตัวเราที่เป็นหัวหน้าไป รวมไปถึงเหล่าสมาชิกแก๊งค์เดอะเซนต์ทุดคนนั้นมาไว้เป็นทาสที่โลกซิมูเลชั่นเสมือนจริงที่ได้มีการถอดแบบ ออกมาจากเมือง Steelport ดังนั้นหย้าที่ในการช่วยเหลือ และกอบกู้โลกจากเหล่าเอเลี่ยนนั้นจึงตกอยู่ในมือ ประธานาธิบดีสุดเพี้ยนอย่างเรา ที่บังเอิญไปค้นเจอกับพลังซุปเปอร์พาวเวอร์แบบหลุดโลกที่แอบแฝงอยู่ในตัว 

Saint Row IV

ซึ่งเกมในภาคนี้นั้น จะเป็นการนำภาพยนต์ฮอลีวูดชื่อดัง มาทำการแสดงล้อเลียนอยู่ด้วยกันหลายเรื่องมากเลย แต่ธีมหลัก ๆ ของเกมนี้นั้นก็คือ เดอะเมทริกซ์ ที่ว่าด้วยเรื่องของแฮคเกอร์หนุ่มที่ได้ถูกฟ้ากำหนดชะตาให้เป็น เดอะวัน ผู้ที่จะมากอบกู้โลก ซึ่งในเกมนี้นั้นได้มีแรงบรรดาลใจในการนำมาทำเกมนี้โดยอาจจะมีการดัด แปลงเนื้อเรื่องจากเครื่องจักรมาเป็นมนุษย์ต่างดาวเท่านั้นเอง 

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://store.steampowered.com/app/206420/Saints_Row_IV/

By admin