STONE AGE WORLD

STONE AGE WORLD

STONE AGE WORLD เกมมือถือแนวMMORPG (Massive Multiplayer Online Role Playing Game) แบบ Turn Based จากค่าย Netmarble ตัวเกมจะเล่าถึงเรื่องราวของเกาแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า นีซ โดยครั้งหนึ่งได้โดนสิ่งมีชีวิตจักรกลโจมตี แต่ด้วยพลังของผู้กล้าสามารถผนึกศัตรูตัวร้ายไปได้ แต่ก็ยังมีคนที่หวังจะคืนชีพสิ่งมีชีวิตจักรกลนี้อยู่ เลยทำให้ผู้เล่นจึงต้องสวมบทบาทเป็นผู้ฝึกสอนที่จะต้องเดินทางหาคู่หูและเอาไปต่อสู้กับศัตรูที่หวังจะทำลายบ้านเกิด

STONE AGE WORLD 1-1

ระบบการต่อสู้ของเกมนี้จะเป็นเกม Turn Based ที่ผู้เล่นสามารถจัดทีมได้ 5 ตัวละคร (รวมผู้เล่นเป็น 6 คน) โดยรูปแบบเกมง่ายมาก ผู้เล่นจะต้องเลือกใช้ท่าโจมตีและเลือกเป้าหมายว่าจะโจมตีตัวไหนก่อน เกมมีระบบแพ้ชนะทางธาตุมาเกี่ยวข้อง แน่นอนว่าเกมจะมีระบบออโต้มาให้ แต่สำหรับระบบออโต้ของเกมนี้จะยังให้ผู้เล่นกำหนดค่าต่าง ๆ ได้เช่น ให้ทั้งทีมเน้นไปรุมตีศัตรูตัวใดตัวหนึ่ง หรือเน้นใช้สกิลอะไรก่อน เป็นต้น ทีมที่ผู้เล่นนำมาเล่นจะเป็นตัวละครสัตว์ต่าง ๆ ที่ผู้เล่นสามารถจับมาได้อย่างอิสระในโลกของเกมนี้ อยากได้สัตว์ตัวไหนเข้าทีม ผู้เล่นจะต้องไปจัดด้วยตัวเอง ไม่มีระบบกาชาหรือ VIP วิธีการจับนั้นจะเป็นการเล่นแตกต่างจากการเล่นปกติ เพราะผู้เล่นไม่จำเป็นต้องกำจัดศัตรูให้หมด ถ้าจับเป้าหมายได้สำเร็จเกมก็จะผ่าน และวิธีที่ง่ายที่สุดก็คือตบให้ปางตายแล้วไปจับมา หรือใช้ห่วงจับพิเศษ เพื่อสุ่มจับได้เลยโดยไม่ต้องเข้าฉากต่อสู้

นอกจากนี้ในเกมยังมีโหมดต่าง ๆ มาให้ผู้เล่นได้เล่น ไม่ว่าจะเป็ฯโหมดท้าประลองกับ NPC, โหมด PvP ปะทะกับผู้เล่นคนอื่นในเกม รวมไปถึงเควสฉุกเฉินที่จะมีขึ้นมาให้ผู้เล่น จะต้องกดรับให้ทันอีกด้วย

STONE AGE WORLD 1-2

จุดเด่นของเกม

  • กลับมาอีกครั้งพร้อมให้ความรู้สึกตามแบบ PC ฉบับดั้งเดิม ไดโนเสาร์ที่สามารถเลือกจับในฟิลด์ได้ตามใจชอบ เตรียมเชือกแล้วออกผจญภัยร่วมกับพวกพ้อง เพื่อไปจับไดโนเสาร์หายากกัน นอกจากนี้ยังมีคอสตูมเป็นโบนัสให้อีดด้วย
  • การต่อสู้สต์วางแผนที่สนุกได้แบบไม่ซับซ้อน รูปแบบการต่อสู้ที่เปลี่ยนไปตามธาตุ และการผสานสกิล ถึงจะเป็นไดโนเสาร์แบบเดียวกัน แต่ก็สามารถฝึกฝนในรูปแบบที่แตกต่าง เพื่อให้เป็นไดโนเสาร์ที่แข็งแกร่งที่สุด นอกจากนี้ยังจัดตำแหน่งของผู้ฝึกสัตว์ได้ด้วยการเลือกใช้อาวุธที่เหมาะสม วางกลยุทธ์จัดทีไดโนเสาร์ตามใจชอบ สร้างทีมที่สุดแกร่งในสไตล์คุณ
  • ชีวิตยุคหิน ที่สนุกได้ในเกมนี้ที่เดียวเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น รถบัสมันโม่ หรือขนส่งไข่ ที่เป็นสไตล์ยุคหินน่ารัก ๆ หรือถูกใจเพื่อนคนไหนก็ส่งของขวัญดอกไม้ หรือจะเต้นโชว์สเต็ปเทพก็ทำได้ พร้มรับรางวัล ชีวิตยุคหิน สุดพิเศษได้แบบไม่ซ้ำวัน
  • เล่นด้วยกัน สนุกกว่าเดิม เรดแบบเบสิก สำหรับปาร์ตี้ 5 คนอย่าง เขาวงกตของมาซู หรือจะเป็น สนามฝึกร้อยชีพ ถ้าเกิดเบื่อขึ้นมา ก็จัดปาร์ตี้บาร์บีคิกกับคนในชนเผ่าได้ด้วย
STONE AGE WORLD 1-3

สำหรับผู้ชื่นชอบเกมในธีมยุคหินที่มีตัวละครน่ารัก ๆ ให้ผู้เล่นได้เล่น อยากให้เข้ามาลองเล่นเกมนี้กัน เพราะนอกจากความอิสระที่ผู้เล่นจะได้รับยังมีบรรยากาศของเกมที่ดูแล้วสบายตาไว้ให้ผู้เล่นได้เต็มอิ่มในระหว่างการเล่นเกมอีกด้วย

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://stone.netmarble.com/th

By admin