The Riftbreaker

The Riftbreaker

The Riftbreaker เกมแอ็กชันวางแผนสุดมันส์ที่จะทำให้คุณติดหนึบได้อย่างง่ายดาย

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกม

ประเภท : Action / RPG / Strategy

ผู้พัฒนา : EXOR Studios

วางจำหน่าย : 2021

                หลายคนมองว่าเกมท้าทายที่ทำให้ผู้คนสามารถติดหนึบกับมันได้นั้นมักจะเป็นเกมแนวแอ็กชันสุดมันส์ แต่ความจริงแล้วอีกหนึ่งรูปแบบเกมที่สามารถทำให้คุณติดหนึบได้จนแทบจะถอนตัวไม่ขึ้นนั้นก็คือเกมวางแผนกลยุทธ์ นั่นก็เป็นเพราะว่ายิ่งเราเล่นเราก็ยิ่งรู้สึกอยากจะเอาชนะให้สำเร็จ ตัวเกมนั้นจะเต็มไปด้วยความท้าทายความสามารถในการต่อสู้และการใช้สมองในการวางแผน หากคุณกำลังมองหาเกมแนวนี้อยู่เราขอแนะนำเกม The Riftbreaker เกมที่จะทำให้คนนั้นได้เพลิดเพลินกับการสวมบทบาทเป็นกัปตันของกองทัพบุกเข้าไปต่อสู้กับศัตรูที่ต้องอาศัยการวางแผนการรบ เกมนี้เป็นการนำเอาเกมสูตรสำเร็จที่เคยประสบความสำเร็จมายำรวมกันจนกลายเป็นเกมที่มีความน่าสนใจ ด้วยความที่ผสมผสานกลยุทธ์เท่ากับการต่อสู้ทำให้หากผู้เล่นรู้สึกเบื่อกับการวางแผนก็สามารถเดินออกไปต่อสู้ได้ นอกจากนั้นยังต้องค้นหาทรัพยากรเพื่อเอามาใช้ในกองทัพ เตรียมตัวเข้าสู่การรบ สร้างฐานทัพที่มีความแข็งแกร่ง บุกโจมตีและตั้งรับศัตรูอย่างเอเลี่ยนให้สำเร็จ เกมนี้มีระบบการสร้างกองทัพที่มีความสลับซับซ้อนแต่ก็เต็มไปด้วยความท้าทาย เราสามารถสร้างเครือข่ายและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายใน การออกลุยส่วนใหญ่แล้วมักจะใช้หุ่นยนต์รบที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อค้นหาทรัพยากรและบุกเข้าไปโจมตีเอเลี่ยน แต่อย่างไรก็ตามยังคงต้องอาศัยการคิดวิเคราะห์เพื่อให้การออกไปในแต่ละครั้งได้อะไรกลับมามากกว่าสูญเสียไป

The Riftbreaker 1-1

                แม้ว่าจะเป็นเกมเล่นเพลินแต่มันก็มีเนื้อเรื่องเช่นเดียวกัน โดยผู้เล่นนั้นจะได้สวมบทบาทเป็นกัปตันสาวฝีมือดีที่ได้รับหน้าที่ในการควบคุมกองทัพไปบุกดวงดาวเคราะห์ที่อยู่ห่างไกลแทบจะสุดขอบทางช้างเผือกเพื่อตั้งเป็นอาณานิคมแห่งใหม่ที่จะทำให้ผู้คนสามารถมาอยู่อาศัยได้ แต่ดาวดวงนี้ไม่ได้ปลอดภัยเพราะมันเต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดมากมายที่ยืนหยัดปกป้องดวงดาวของตนเองอยู่

The Riftbreaker 1-2

แม้ว่าเธอจะมาเพียงแค่คนเดียวแต่เธอก็มาพร้อมกับหุ่นรบขนาดใหญ่ที่มีอาวุธหนักมากมายและสามารถทนทานต่อการอยู่ใต้สภาวะแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความเลวร้ายได้เป็นอย่างดี เธอนั้นมีอุปกรณ์มากมายที่ช่วยให้เธอสามารถสร้างกองทัพและสถานที่ตั้งเพื่อรวบรวมทรัพยากรและรุกรานดวงดาวดวงนี้ให้สำเร็จ ปกติแล้วเกมส่วนใหญ่ก็มักจะให้ผู้เล่นได้รับบทบาทเป็นมนุษย์ที่ถูกคุกคามโดยเอเลี่ยน แต่เกมนี้จะมอบประสบการณ์ใหม่ที่จะทำให้เราเป็นผู้รุกรานจากต่างดาวแทน

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://www.exorstudios.com/

By admin