The Survivalists

The Survivalists

The Survivalists ในยุคที่เหล่าเกมแนวเอาตัวรอด แนวสะสมทรัพยากรในการส้รางที่อยู่อาศัยนั้นกำลังเกลื่อนตลาดเกมบนระบบ PC กันอยู่มากมายนั้น แต่ก็ยังมีอีกหนึ่งเกมที่มีความแปลกไปกว่าชาวบ้าน ชางช่องเขาก็ตรงที่งานภาพนั้นมาในรูปแบบ พิกเซลอาร์ท อีกทั้งยังสามารถรองรับระบบออนไลน์อีกด้วย

The Survivalists 1

เกมนี้เป็นผลงานเกมอินดี้จากทางทีมผู้พัฒนาเกมอย่าง Team 17 ที่จะลงให้ในระบบ PC อีกด้วย ซึ่งจุด เด่นของเกมนี้นั้นนั่นก็คือผู้เล่นนั้นสามารถที่จะเล่นกับเพื่อนๆ แบบออนไลน์เพื่อที่จะเอาตัวรอดจากเหล่าฝูงสัตว์ และ เหล่ามอนเตอร์บนเกาะร้าง ที่ซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าทรัพยากรทางธรรมชาติอย่างมากมายหลากหลาย และผู้เล่นนั้นจะ ต้องนำสิ่งต่างๆ นั้นมาสร้างเป็นข้าวของ ที่อยู่อาศัยได้อีกด้วยเช่นกันภายในเกมนี้ ซึ่งภายในเกมนี้นั้นผู้เล่นนั้นจะถูก ส่งมายังเกะร้างแห่งนี้ และซึ่งหน้าที่ของผู้เล่นนั้นนั่นก็คือการรวบรวมเอาเหล่าทรัพยากรที่จำเป็นขั้นพื้นฐานนั้นอย่าง เช่นพวห หิน, ไม้ เพื่อที่จะนำมาสร้างเป็นที่อยู่อาศัย หรืออาวุธที่ใช้ในการผจญภัยอยู่ภายในเกาะแห่งนี้นั่นเอง 

The Survivalists 2

ซึ่งตัวเกมนี้ภายในเกมนั้นจะมีระบบกลางวัน กลางคืน ที่จะส่งผลให้มีเหล่ามอนเตอร์นั้นออกมา นอกจากที่ผู้เล่นนั้นจะต้องเอาตัวรอดจากเหล่ามอนเตอร์กันแล้วนั้น ภายในเกมนั้นก็ยังมีเควสท์ให้ผู้เล่นนั้นได้ทำจาก บุคลลลึกลับอย่าง Mysterious Stranger ซึ่งรางวัลเควสท์ที่นอกเหนือจากสิ่งที่จำเป็น ผังการสร้างแล้ว ยังเป็นการปูทาง ไปยังพื้นที่ใหม่ๆ ทรัพยากรใหม่ๆ ได้อีกด้วยเช่นกันนั่นเอง 

The Survivalists 3

และตัวเกมนี้นั้นยังมีการอัพสาย การปลดล๊อกสิ่งต่างๆ ตามสไตล์การเล่นของแต่ละคน ซึ่งเมื่อไหร่ ที่ผู้เล่นนั้นออนไลน์มาเจอกัน ก็จะทำให้แต่ละตัวละครที่อยู่ในเกาะนั้นมีความชำนาญที่ต่างกัน ก็จะสามารถช่วยเหลือ และออกลุยเควสท์ไปด้วยกันได้อีกด้วยนั่นเอง แต่ๆ ถ้าหากว่าผู้เล่นนั้นไม่มีใครคบ หรือหาเพื่อนที่จะมาเล่นด้วยนั้น ไม่ได้ ตัวเกมนั้นก็จะมีโหมดให้ผู้เล่นนั้นสามารถเล่นโซโล่เดียวกันไปเลยจนจบเกม แบบไม่ง้อเพื่อนก็ได้ เพราะในตัว เกมนี้นั้นจะมีการใส่ระบบ “ลิงกรรมกร” ที่จะเป็นตัวที่คอยช่วยเหลือผู้เล่นในการฟาร์มไอเทมต่างๆ ตามคำสั่ง ซึ่งลิง เหล่านี้นั้นผู้เล่นนั้นสามารถที่จะหาได้จากทั่วทั้งเกาะ และสามารถที่จะจับเอาเจ้าลิงนี้นั้นมาฝึกเพื่อที่จะใช้เป็นแรงงาน ได้อีกด้วยนั่นเอง ซึ่งถ้าหากว่าผู้เล่นนั้นเล่นเกมนี้นั้นไปเรื่อยๆ ตัวเกมนั้นก็จะมีการปลดล็อคทักษะในการสร้างไอเทม ใหม่ๆ นั้นให้ผู้เล่นอีกด้วย และในส่วนของการเล่นออนไลน์ 4คนนั้น ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะรวมตัวกันกับเพื่อนๆ เพื่อ ที่จะเข้าไปทำการปล้นเหล่าทรัพยากรจากดันเจี้ยน หรือหมู่บ้านของเหล่าพวกคนเถื่อน หรือแม้แต่กระทั่งรังของเหล่า มอนเตอร์นั้นได้อีกด้วยเช่นกัน 

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://store.steampowered.com/app/897450/The_Survivalists/

By admin