Typoman Mobile

Typoman Mobile

Typoman Mobile เกมที่จะพาผู้เล่นนั้นได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษ และจะทำให้ผู้เล่นนั้นได้เพลิดเพลินไปกับ ความน่ารักของตัวละคร และอุปสรรค์ที่จะคอยเป็นตัวขัดขวางผู้เล่น ดังนั้นผู้เล่นจะต้องใช้สมองในการผ่านแต่ ละด่านด้วยนะ ซึ่งจะต้องใช้ทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษเยอะอยู่พอสมควรเลยสำหรับเกมนี้ ซึ่งเกมนี้นั้นเหมาะ มาก ๆ สำหรับเด็ก ๆ

Typoman Mobile 1

เกม Typoman Mobile นี้จะเป็นเกมที่จะใช้ทักษะความรู้เกี่ยวกับภาษาอังกฤษ จะเล่นเกมยังไงให้ได้ความรู้ ซึ่งธีมเกมนี้นั้นตัวละครจะถูกออกแบบมาให้มีรูปร่างเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษ และในการเล่นนั้นจะเป็นรูป แบบ 2D ที่ผู้เล่นนั้นจะต้องเดิน กระโด อีกทั้งยังต้องปีนป่าย เพื่อนำตัวอักษรภาษาอังกฤษนั้นมาต่อเติมให้ได้ คำศัพท์ที่มีความหมายในแต่ละด่านนั้นเอง และนอกจากนั้นยังมีมอนเตอร์มาคอยขัดขวางผู้เล่นอีกด้วย จัดได้ว่า เป็นเกมที่ครบเครื่องทั้งความรู้ และความท้าทายอีกด้วย

Typoman Mobile 2

ซึ่งเกมนั้นเริ่มต้นมานั้น เนื้อหาของเกมนั้นก็ไม่ได้มีความยากอะไร เมื่อเปิดเกมขึ้นมาก็สามารถเล่นได้เลย ซึ่งใน ช่วงแรกๆ ของเกมนั้น เกมนั้นจะมีการให้ผู้เล่นนั้นค่อยๆ ประกอบร่างตัวเองไปเรื่อยๆ และตัวเกมนั้นจะค่อย ๆ สอนให้ผู้เล่นนั้นจะมีคำใบ้มาให้ผู้เล่นด้วย

Typoman Mobile 3

ซึ่งถ้าหากผู้เล่นต้องการคำใบ้นั้น ผู้เล่นก็จะต้องพยายามไปให้ถึงจุด ที่ท้าทายมากว่าเดินทางปกติ ซึ่งเสน่ห์ของเกมนี้นั้นคือ การใช้ภาษาอังกฤษเพื่อที่จะผ่านไปในแต่ละส่วนของเกม ซึ่งหากจะเล่นเกมนี้ให้สนุกนั้น ผู้เล่นจะต้องมีความรู้ทางภาษาอังกฤษหน่อยนะ รับรองได้ว่าจะสนุกแน่ๆ กับเกมนี้

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ubj.typoman&hl=th

By admin