Veterans Online

Veterans Online

Veterans Online เกมยิงสายอินดี้ที่มีการเปิดตัวให้ผู้เล่นนั้นได้ไปลองเล่นกันในปี 2018 ซึ่งคงไม่เป็นที่สนใจ มากเท่าไหร่ในวงการเหล่าเกมเมอร์ แต่เกม Veterans Online นี้นั้นคงถูกใจเหล่าเกมเมอร์สายอินดี้หลาย ๆ คน อย่างแน่แท้ เกม Veterans Online ผลงานจากทีมผู้พัฒนาอย่าง Nuked Cockroach นั้นเอง 

Veterans Online 1

ซึ่งเนื้อหาของเกมนี้นั้นคือ เมื่อโลกนั้นตกอยู่ในภายใต้อำนาจจากตระกูลอันยิ่งใหญ่ที่มีความมั่งคั่ง มาเป็นเวลา นานแสนนาน ซึ่งได้มีการเกิดความขัดแย้งภายในครอบครัวของพวกเขาเหล่านั้นี่เกิดขึ้นระหว่างพี่น้อง ซึ่งมัน เกิดขึ้นหลังจากเมื่อพี่สาวคนโตนั้นได้รับตำแหน่งของผู้นำภายในอาณาจักรของพวกเขานั้นเอง และรวมไปถึง อาณาเขตนิคมที่อยู่ทั่วทุกแห่งที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ Company ที่มีผู้ปกครองเมืองนั้นก็คือน้องชาย ผู้ที่เป็น ฝาแฝดของเขานั้นเอง แต่ต้องกลับมาถูกต่อต้านจาก Empire ซึ่งทั้งสองฝ่ายนั้นต่างสู้รบกันไปมา ซึ่งมีทั้งแพ้ชนะ สลับกันไปมาทั้งสองฝ่ายมาเป็นแบบนี้มาช้านานหลายทศวรรษแล้ว แต่ใครจะหารู้ไม่ว่าเรื่องราวความขัดแย้งทั้ง หมดที่เกิดขึ้นมานั้น มีผู้ที่อยู่เบื้องหลังในการชักใยที่ทำให้เกิดสงครามนี้ขึ้นมานัน้ก็คือ พี่สาวของพวกเขาทั้งสอง คนนั้นเอง 

Veterans Online 2

 

Veterans Online เป็นเกมแนว Top-down Shooter หรือเกมยิงมุมมองภาพจากบนลงล่างที่จะเน้นไปในการต่อสู้ แนวทหาร ซึ่งภายในเกมนั้นจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่ายด้วยกัน ระหว่างCOMPANY และ EMPIRE

Veterans Online 3

ซึ่งในเกมนี้ จะมีฮีโร่ให้ผู้เล่นนั้นสามารถเลือกเล่นได้ทั้งหมด 10ตัวด้วยกัน ซึ่งแต่ละตัวนั้นก็จะมาพร้อมกับอาวุธ และความ สามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละตัว อีกหนึ่งจุดที่มีความโดดเด่นนั้นก็คือกราฟิกสไตล์ตัวการ์ตูน ที่ทางทีมผู้พัฒนานั้นได้ใส่ลูกเล่นเข้า มีการเพิ่มความกวนๆ ของตัวละครภายในเกมไว้อีกด้วย 

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://store.steampowered.com/app/492840/Veterans_Online/

By admin