WASTELAND LORDS

WASTELAND LORDS

WASTELAND LORDS เกมมือถือใหม่แนว Simulation Strategy จากค่าย X.D. Global “Wastelans Lords” เป็นเกมกลยุทธ์สงครามสไตล์วันสิ้นโลกเรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากการระเบิดของนิวเคลียร์ทั่วโลก ผู้เล่นจะถูกแต่งตั้งเป็นผู้บัญชาการแดนร้าง วางแผนจัดการสถานที่หลบภัยใต้ดิน ที่ต้องสร้างสถานที่ปลอดภัย สร้างสิ่งอำนวยความสะดวก สร้างกองกำลังทหาร ออกสำรวจ กวาดล้างมอนสเตอร์ ตามหาเหล่าฮีโร่

WASTELAND-LORDS-1-1

ซึ่งเป็นความหวังสุดท้ายของมนุษย์ เพื่อรักษาความอยู่รอด และการพัฒนาของกลุ่มชาติพันธุ์ ผู้เล่นจะต้องนำชาวเผ่าไปสำรวจโลกแดนร้างที่ไม่ทราบแห่งนี้ด้วยกัน เพื่อสร้างกองทัพที่ยิ่งใหญ่ ออกกวาดล้างผู้ติดเชื้อ และคนเถือนในแผ่นดินแดนร้าง ร่วมกลุ่มกับผู้เล่นอื่นเพื่อสร้างกิลด์ที่ทรงพลัง บุกยึดดินแดนจากผู้เล่นกลุ่มอื่น ๆ เพื่อรักษาความอยู่รอด ไม่ว่าจะเป็นความขาดแคลนทรัพยากร สิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ สภาพแวดล้อมที่เลวร้าย หรือการสอดส่องสถานที่หลบภัยอื่น ๆ ขอเพียงแค่ปฏิบัติตามกฏเกณฑ์ป่าทมิฬ คุณก็จะมีชีวิตรอด สร้างอารยธรรมใหม่ขึ้นมา

WASTELAND-LORDS-1-2

คุณลักษณะของเกม

  • ก่อสร้างเมืองใต้ดิน การบริหารแบบจำลอง SLG ที่เป็นเอกลัษณ์วางเค้าโครงโลกแดนร้างในสงครามวันสิ้นโลก การมองเห็นไม่มีจุดบอด ย่อขยายได้ตามใจ จัดการวิธีดำเนินการหรือชีวิตของสมาชิกในเมืองใต้ดิน สัมผัสกับความสนุกของการบริหารแบบจำลอง SLG ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยผ่านเส้นทางพัฒนาที่จัดเตรียมไว้อย่างตั้งใจ
  • ในการวางแผนกลยุทธ์ ชี้ขาดชัยชนะกลยุทธ์โต๊ะทรายอิสระที่อยู่ไกลแสนไกล แผนที่โลกใหญ่ สงครามกองกำลังที่สถานการณ์กำลังตึงเครียด ร่วมกันยกทัพโลกแดนร้างกับพันธมิตร สัมผัสความสะใจในการบุกเมืองยึดดินแดนร่วมกัน
  • ระบบกลยุทธ์หลากหลาย รีเพลย์การต่อสู้อันสวยงามทหาร 4 ประเภท ใหญ่ร่วมมือกันทั้งบนบกและอากาศที่มีความเกี่ยวเนื่องกัน ประกอบกับสเตตัสสกิลของเหล่าฮีโร่วันสิ้นโลก สามารถแสดงประสิทธิภาพได้อย่างเหนือความคาดหมายนอกจากนี้รีเพลย์การต่อสู้ด้วยระบบภาพเคลื่อนไหว จะช่วยให้ผู้เล่นค้นพบชุดขบวนทัพที่ต้องการมากที่สุด
  • หุ่นยนต์สงครามวันสิ้นโลก หุ่นยนต์ขนาดใหญ่ที่มีพลังไม่ธรรมดา การดัดแปลงหุ่นยนต์ที่ไม่เหมือนใคร การสลับโหมดและการเล่นที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้เล่นมีอานุภาพเกรียงไกรในการบุกเบิกดินแดน
  • การสำรวจแนว Roguelike สัมผัสกับความสนุกที่แตกต่าง ผู้เล่นจะได้ขับเครื่องบินสำรวจขนาดเล็ก ค้นพบความสนุก และความเซอร์ไพรส์อีกแบบระหว่างการผจญภัยในถ้ำ
WASTELAND LORDS 1-3

มาร่วมเป็นส่วนหนึงในการเป็นผู้บรรชาการแห่สงดินแดนร้รางที่ต้องสร้างที่หลบภัย และสร้างกองทัพเพื่อทวงคืนความสงบให้กับเหล่ามนุษยชาติอีกครั้ง มาสัมผัสโลกหลังเกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่นี้ได้แล้วทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เล่นเกมได้ที่ :: https://play.google.com/store/apps/details?id=tw.txwy.and.wl&hl=th&gl=US

By admin