YULGANG MOBILE

YULGANG MOBILE

YULGANG MOBILE เกมแนว MMORPG (Massive Multiplayer Online Role Playing Game) จากค่าย LTGame สุดยอดเกมจอมยุทธ์เวอร์ชั่นมือถือที่จำลองโลกยุทธภาพของเวอร์ชั่น PC มาแบบครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นตัวละคร, อาวุธ, ชุด, อาชีพ, มอนสเตอร์และ NPC เป็นเกมที่ถูกสร้างขึ้นจากการหยิบธีมของมังงะจีนเรื่อง Yulgang มาปรับรูปโฉมใหม่จนเป็นเกม ตัวเกมถูกออกแบบให้เหมาะกับการเล่นบนแพลตฟอร์มมือถือมากที่สุด พร้อมกับเพิ่มโหมดการเล่นใหม่ ๆ

YULGANG MOBILE 1-1

ตัวเกมมือถือไม่ได้ตัดเรื่องของอาชีพหรือเอามาดัดแปลงใหม่ แต่ยังคงเอกลักษณ์ของตัวเกมเอาไว้ ซึ่งจุดเด่นนั้นคือระบบอาชีพที่มี 5 อาชีพ และสามารถเปลี่ยนอาชีพแยกไปได้อีกเมื่อเลเวลถึงที่กำหนดและเลือกฝ่าย ซึ่งอาชีพในเกมนี้ก็จะมี นักดาบ มือกระบี่ หมอ มือทวน และนักธนู แถมชื่อสกิลกับอุปกรณ์จะยังคงเหมอภาคต้นฉบับบน PC ทุกอย่าง

สัตว์เลี้ยง ตัวเกมมีระบบสัตเลี้ยงมาให้ ซึ่งระหว่างการต่อสู้นั้น สัตว์เลี้ยงจะช่วยผู้เล่นโจมตี และจะมีสกิลให้สัตว์เลี้ยงช่วยผู้เล่นโจมตีด้วย และยังสามารถอัพเลเวลเพื่ออัพเกรดความสามารถได้ด้วย ในเกมนี้มีสัตว์เลี้ยงมาให้เล่นหลากหลาย

YULGANG MOBILE 1-2

ความสนุกอีกหนึ่งส่วนของเกม Yulgang คือการปะทะบอส ซึ่งบอสในเกมมือถือนี้ก็จะมีการหยิบยกมาจากเวอร์ชั่น PX มาให้ได้เข้าปะทะกันอย่างครบครัน โดยหน้าตาของบอสนั้นก็จะเหมือนบนภาคคลาสสิคทุกอย่าง ซึ่งผู้เล่นสามารถล่าบอสเพื่อเก็บแรร์ไอเทมได้จากบอสด้วย อาวุธในเกมนี้จะมีให้ผู้เล่นนำมาตีบวก และนำผลึกมาฝังใส่อุปกรณ์เพื่อเสริมสเตตัสอย่างที่ผู้เล่นต้องการได้ นอกจากนี้ ยังมีระบบอาวุธเทพที่ผู้เล่นสามารถตามล่าวัตถุดิบมาเพื่อใช้ในการหลอมอาวุธเทพ และเมื่อผู้เล่นปล่อยท่าไม้ตายก็จะใช้อาวุธเทพซึ่งจะมีพลังดาเมจเพิ่มขึ้นมหาศาล ในเกมจะมีอาวุธเทพมาให้ปลดล็อคได้ตามเลเวล

YULGANG MOBILE 1-3

ในเกมนี้ก็จะมีระบบแฟชั่นมาให้ โดยผู้เล่นสามารถหาได้จากใน Shop ซึ่งมีให้เลือกมากกว่า 100 แบบ มาให้ได้เลือกใส่ และชุดแฟชั่นเหล่านี้ยังช่วยเพิ่มค่าพลังให้กัลเหล่าจอมยุทธ์ได้อีกด้วย ในเกมนี้ระบบกิลด์จะเรียกว่าพรรค ซึ่งผู้เล่นสามารถรวมตัวกับเพื่อนในเกมและร่วมกันทำภารกิจต่าง ๆ สามารถแชร์ทั้งทรัพยากรและค่าประสบการณ์ และซื้อสินค้าพิเศษในร้านค้าพรรคของตัวเองได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโหมดสงครามชิงธงพรรค ที่เป็ฯการต่อสู้ระหว่างพรรคด้วยกัน ด้วยการที่ตัวเกมเป็นแนว Action RPG ทำให้การใช้งานสกิลนั้นจะถูกจำกัด แต่สกิลในเกมไม่ได้มีแค่นั้น เพราะผู้เล่นสามารถเลือกสกิลเอามาสวมใส่ได้เองว่าอยากจะใช้สกิลไหน

การแต่งงานอาจจะเป็นเรื่องปกติของเกมแนว MMORPG บนคอม แต่ไม่ใช่กับมือถือที่สามารถทำได้ แต่เกมนี้สามารถทำได้นั่นเอง และเหมือนกับเกมต้นฉบับบน PC ที่ผู้เล่นสามารถหาคนที่ถูกใจแล้วแต่งงานกันได้ซึ่งสิทธิประดยชน์อย่างเช่น ชุดแต่งงานพิเศษ รับโบนัสและสเตตัส แถมใช้คลังเก็บของร่วมกันได้ด้วย

สำหรับใครที่ยังไม่เคยเล่นเกมมือถือมาก่อนไม่ต้องกังวลว่าจะไม่รู้เรื่อง เพราะตัวเกมนั้นมีพื้นฐานเหมือนกับเกม Action RPG เกมอื่น ๆ อยู่แล้ว รับประกันได้ว่าเล่นได้สนุกแน่

สนับสนุนโดย :: https://bauer-radiator.com/

เครดิต :: https://www.yulgangthai.com/?gclid=EAIaIQobChMIoNn2tcfu8AIVBR4rCh2c9Q3eEAAYAyAAEgIz1fD_BwE

By admin